Có thông tin không chính xác và những thông tin sai về phong thủy chính thống. Rất nhiều tin đồn, cùng với thời gian, tìm thấy các thông tin xem có đúng là sự thật hay không, phải mất một thời gian để lọc thông qua và đặc biệt là thông tin cũ/cổ.

Đây là 10 tin đồn vô căn cứ về phong thủy hay được truyền miệng trong dân gian.

1. Không được để cây hoa trong căn phòng ngủ.

Câu 1: Một bó hoa tuoi nho và day mau sac se tao ra mot chut nang luong vua phai trong phong ngu.Câu 2: Hoa tuoi khong chi mang lai ve dep, huong thom cho can phong con chua nhieu sinh khi.Câu 3: Vay thi tai sao no lai mang lai diem xau den cho phong ngu?Câu 4: Nhu voi tat ca moi loi khuyen phong thuy, ban phai di vao cu the va nhin vao chi tiet, khong chi nghe theo nhung huong dan chung chung.Câu 5: Tuy vay, phai nho thay hoa moi ngay khi nhung canh hoa tan phai de khong anh huong den moi quan he cua hai vo chong.

2. Thay đổi đồ nội thất, thay đổi cuộc sống.

Bằng phong thủy, để tạo nên sự thay đổi lâu dài trong cuộc sống của bạn, phải mất nhiều cách và nhiều thời gian hơn. Chỉ cần thay đổi vị trí đồ nội thất sẽ không đảm bảo những thay đổi chính. Tuy nhiên, di chuyển hoặc sắp xếp lại đồ nội thất theo thời gian luôn luôn là một ý tưởng tốt vì nó làm mới các dòng chảy năng lượng trong không gian của bạn. Hoặc sắp xếp lại phòng ăn của bạn và sẽ gặp được một người đặc biệt? Thật là tuyệt vời khi nghe thấy việc di chuyển ghế sofa và ngay lập tức được thăng cấp?

3. Nếu giường ngủ không hướng về phía tốt thì sẽ gặp rủi ro.

Sự thật chưa chính xác. Hoàn toàn không chính xác. Mọi hình thức không may mắn đều có thể gây ra cho bạn nếu giường của bạn không hướng đến sự thịnh vượng. Sự chú ý cũng được đến những quy định không kém, cùng với những lời truyền đạt về sức mạnh kỳ diệu của phong thủy.

4. Màu đỏ mang đến niềm vui.

Mọi cá nhân, mọi hộ gia đình, tuy nhiên nó không phù hợp với tất cả, liệu cánh cửa màu đỏ có mang lại điềm lành trong phong thủy? Đúng.

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố, việc sử dụng thành công màu sắc trong phong thủy. Để lựa chọn được màu sắc cửa trước tốt nhất, bạn phải dựa vào hướng nhà.

5. Gương bát quái sẽ giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Để bảo vệ căn nhà, phần lớn mọi người đều treo gương phản chiếu trước cửa. Tuy nhiên, ít ai để ý đến việc sử dụng gương lõm, lồi hoặc phẳng. Sử dụng gương bát quái không đúng loại, thậm chí có thể gây mất cân bằng năng lượng, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình và hàng xóm xung quanh.

6. Đặt bức tranh thiên nga trong căn phòng ngủ để tạo cảm giác hạnh phúc vĩnh viễn.

Bất cứ từ nào có thể làm thay thế cho các từ trong đoạn văn đã được chỉnh sửa.

7. Đồng hồ tạo ra sự không tốt về năng lượng phong thủy.

Đây là đoạn văn sau khi đã được đảo cấu trúc:- Để tránh căng thẳng không cần thiết, ta chỉ cần tránh treo đồng hồ trong phòng ngủ.- Không cần thiết phải dùng quá nhiều hoặc treo đồng hồ to trong nhà.- Để không loại bỏ hoàn toàn đồng hồ trong nhà, ta nên để tránh căng thẳng không cần thiết.- Đồng hồ giúp ta theo dõi thời gian, vì thời gian cứ vội vã đi qua mà không chờ đợi ai.- Ta đều biết rằng thời gian cứ vội vã đi qua mà không chờ đợi ai, nên đồng hồ làm cho ta có thể theo dõi thời gian.

8. Cần phải có cây hoặc nước trong nhà.

Thay vì chỉ trông đợi vào một hoặc hai chậu cây cảnh, tạo nên một không gian hài hòa là điều tốt nhất. Để hóa giải phong thủy xấu, cây cảnh tài lộc hay đài phun nước thường được kết hợp và đặt ở những vị trí khác nhau trong nhà và văn phòng. Tuy nhiên, sự thiếu vắng hay hiện diện của chúng không tự động làm cho phong thủy nhà ở tốt hay xấu nếu không có sát khí.

9. Cần trang trí cây phát lộc mới để thu hút sự may mắn và tài lộc.

Phong cảnh là một lĩnh vực được nhiều người quan tâm và có nhiều câu chuyện xoay quanh việc lựa chọn cây tài lộc. Những doanh nhân thường ưa chuộng một số loại cây tài lộc phổ biến. Nhưng thực tế là bất kỳ loại cây nào tươi tốt cũng sẽ mang đến năng lượng phong phú và trong lành cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, thay vì cứ cố gắng tìm “đúng” cây tài lộc, bạn nên tự tìm cho mình loại cây mà bạn ưa thích. Hãy đến các cửa hàng và tìm hiểu về các loại cây khác nhau để lựa chọn cho mình một cây mà bạn thực sự yêu thích.

10. Bếp không đúng hướng ảnh hưởng đến sức khỏe của toàn gia đình.

Nhà bếp ngăn nắp là chìa khóa của sức khỏe và hạnh phúc. Thay vì lo lắng về hướng, bạn nên tập trung bảo quản khu vực bếp sạch sẽ. Trong phong cách sống hợp lý nhà bếp, tầm quan trọng của hướng bếp chỉ đứng thứ ba. Có rất nhiều, rất nhiều yếu tố tạo nên một nhà bếp hoạt động tốt và thu hút.

By admin