Tủ chậu bị thấm nước làm cho bạn cảm thấy không thoải mái, không tiện. Đây là một trong những nơi phổ biến nhất trong nhà có thể xảy ra hỏng hóc, dễ thấm nước.

6 Phương pháp ngăn chặn tủ chậu bị thấm cho mọi gia đình

Cách để bảo vệ tủ chậu lavabo bị thấm.

Đây là một số cách khác nhau mà chủ nhà có thể tham khảo, cách chống thấm được xem là cách đa dạng để bảo vệ toàn bộ nội thất trong phòng tắm.

Sơn có độ sáng cao được ưu tiên sử dụng là phương pháp chống thấm bộ tủ chậu. Điều này giúp bảo vệ tủ của bạn khỏi hư hại do nước gây ra. Hầu hết các sản phẩm tủ chậu đều được làm từ gỗ, vì thế việc sử dụng sơn càng sáng càng tốt.

6 Phương pháp ngăn chặn tủ chậu bị thấm cho mọi gia đình

Sử dụng sơn có độ sáng.

Có một số loại sơn chứa trứng, satin và bán bóng đều có khả năng chống thấm tốt. Ngoài ra, loại sơn bóng này sẽ mất đi sự bóng bẩy so với lớp sơn bóng cao. Tuy nhiên, loại này ít xốp hơn các loại khác, mặc dù khả năng chống nước của nó chỉ tương đối. Vì vậy, phương pháp chống tủ chậu bị thấm có thể tham khảo cách này.

Sử dụng dòng tủ gỗ Laminate

Khi lắp đặt tủ lavabo trong phòng tắm, việc ngăn nước thấm thông thường rất khó khăn. Bởi vì môi trường ẩm ướt cùng với tần suất sử dụng không tránh khỏi việc tủ lavabo bị thấm nước. Do đó, bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng một loại tủ khác, ngăn nước tốt hơn khi sử dụng.

Sử dụng dòng tủ gỗ Laminate giúp tạo nên không gian sống sang trọng và hiện đại, với chất liệu chắc chắn và bền bỉ, đồng thời mang đến sự tiện nghi và sự sắp xếp khoa học cho không gian nhà bạn.

Thay thế bằng dòng tủ Laminate.

Có thể xem xét sử dụng dòng tủ Laminate. Dòng tủ thay thế này giúp bạn giải quyết vấn đề về đồ nội thất thấm nước. Dòng tủ này có ưu điểm chịu nước tốt và không dễ bong tróc, phồng lên hoặc sũng nước khi bị ngập. Giá của dòng tủ này thường thấp hơn dòng tủ bằng gỗ và tùy thuộc vào kích thước của tủ này. Dòng tủ Laminate thường có đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước phong phú.

Sử dụng phương pháp phủ sơn chống thấm

Sản phẩm được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và chống thấm bởi việc sơn phủ đồ gỗ rất đẹp và chất lượng.

Sử dụng phương pháp phủ sơn chống thấm giúp bảo vệ và gia tăng tuổi thọ cho các công trình xây dựng, đồng thời tạo ra một lớp vỏ bảo vệ chống lại tác động của môi trường bên ngoài.

Sử dụng phương pháp sơn bóng để ngăn thấm cho tủ chậu lavabo.

Bảo tồn và sử dụng lâu dài là rất cần thiết, vì thế cần đảm bảo tủ chậu không bị thấm nước được bảo quản. Thực hiện công việc rất dễ dàng có thể sử dụng bàn chải hoặc cọ sơn. Tạo một lớp màng mỏng hoàn toàn không thấm nước bằng cách phủ sơn bóng nếu tủ chậu làm từ gỗ.

Dùng caulk chống thấm

Ngăn chặn thấm nước giữa tủ và chậu rửa là điều cần thiết. Bạn của chậu tủ bị ăn mòn có thể kéo dài thời gian rửa chén bằng cách để nước giọt nhỏ vào bồn, nhưng ý đó chỉ dành cho người thông thường. Khu vực rửa chén của sen hoa vòi thường được sử dụng để tắm trong nước, vì vậy cần phải sử dụng chất chống thấm bị chậu tủ. Sử dụng một cách phương pháp khác cũng có thể ngăn chặn thấm nước bị chậu tủ.

Dùng caulk chống thấm là một phương pháp phổ biến để ngăn nước thâm nhập vào các khe nứt và kẽ hở trên bề mặt, đảm bảo tính chất chống thấm vượt trội và bền vững cho công trình xây dựng.

Ngăn chặn tủ chậu bị thấm bằng chất kết dính silicone caulk.

Bồn rửa tay trong tủ để ngăn chặn việc thấm nước được trám kín bằng lớp chất liệu sử dụng. Hoàn toàn kín chặt để bảo vệ khỏi việc thấm nước, hãy kiểm tra tình trạng nước bên cạnh đó.

Các đường ống được bịt kín

Tránh nguy hiểm rò rỉ, cần phải kiểm tra hàng ngày và khi lắp đặt phải đúng cách. Điều này nhiều người không để ý dẫn đến thời gian lâu khiến cho tủ chậu xuống cấp. Một trong những lý do tủ chậu bị thấm do đường ống nước sử dụng lâu ngày bị rò rỉ. Các đường ống nước cần được phủ kín để tránh sự rò rỉ trong quá trình sử dụng.

Các đường ống được bịt kín nhằm đảm bảo không có sự rò rỉ hay mất mát chất lỏng hoặc khí trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Định kỳ kiểm tra hệ thống đường ống nước thải.

Lựa chọn bộ tủ chậu lavabo cao cấp

Tại sao lại như thế, một trong những giải pháp tốt nhất để giảm tình trạng thấm nước từ đầu là lựa chọn tủ chậu chất lượng cao. Nguyên nhân một phần của tình trạng thấm nước của tủ chậu là do chất liệu tủ không đạt tiêu chuẩn, dễ bị thấm nước và chịu ảnh hưởng từ độ ẩm.

Lựa chọn bộ tủ chậu lavabo cao cấp giúp tạo nên không gian phòng tắm sang trọng, hiện đại và tiện nghi, với chất liệu và thiết kế đẳng cấp.

Chọn một bộ tủ chậu chất lượng để tránh những phiền toái khi sử dụng.

Lựa chọn hàng hóa có phẩm chất tốt từ ban đầu, vì khi lựa chọn tủ đồ kém chất lượng, bạn sẽ phải khắc phục tình trạng này. Bạn sẽ phải đối mặt với sự không thoải mái này trong một khoảng thời gian nhất định, nên thường áp dụng các mẹo. Vậy thôi.

Kết luận

Có thể hỗ trợ bạn tham khảo thêm về phương pháp ngăn chặn tủ chậu bị thấm, bài viết trên của HIWIN. Sử dụng đúng cách đi đôi với bảo quản tốt, sẽ sử dụng được lâu dài, bền lâu. Mỗi gia đình cần có biện pháp để bảo quản đồ nội thất phòng tắm, tránh hư hại hỏng hóc gây thiệt hại.

CÔNG TY TNHH HIWIN HONGKONG.

Địa chỉ ở phía Bắc: Tầng 3, tòa nhà Vàng Cọ, số 21 đường Lê Văn Lương, khu vực Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Địa chỉ phía Nam: Số 12 Phan Huy Thực, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: http://hiwinvietnam.Vn.

Facebook: https://www.Facebook.Com/hiwinvietnam.Vn.

Hotline: 1900571296.

By admin