TỔNG QUAN CỦA DỰ ÁN.

Trong Khu đô thị Ecopark, căn hộ Aquabay nằm tại vị trí vàng, ôm trọn không gian xanh mát của sân golf hàng đầu và cảnh quan phong phú của mặt hồ nước rộng hơn 17ha. Tòa tháp Park Premium (park 2) cao 36 tầng là đỉnh cao của thiết kế của các căn hộ thông minh, từ 46m2 đến siêu phẩm 200m2, với hệ thống thang máy riêng biệt và các tiện ích đẳng cấp 5 sao. Điểm đặc biệt là căn hộ Aquabay.

???? Sảnh có kiểu dáng Châu Âu.

???? Thang máy: 4 thang chung, 4 thang cá nhân.

???? Diện tích chung cư: 46m2; 58m2; 90m2; 100m2; 100+m2; 150m2; 150+m2; 200+m2.

???? Các căn hộ từ 100m2 trở lên có sử dụng thang máy cá nhân.

???? 02 Bể bơi có diện tích lên đến 600m2.

Của tôi thích theo sở thiết kế hội cơ có hoàn nhà chủ vậy, lên 150m2 từ căn đối thô giao bàn ????

???? Tiếp nhận bàn giao: Tháng 3 năm 2020.

???? Hình thức sở hữu: Vĩnh cửu.

CHUYỂN GIAO QUY ĐỊNH.

???? Hoàn tất bề mặt sàn gỗ, tường, trần.

???? Hoàn thiện Bếp, thiết bị bếp: Bếp từ, Lò vi sóng, Tủ bếp trên + dưới, chậu rửa, máy hút mùi.

Chống ẩm cao thạch trần, kính ngăn vách, sen vòi, Lavabo cầu bồn, sinh vệ bị thiết, sinh vệ nhà thiện hoàn.

???? Sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia.

???? Khóa vân tay, cửa nhập xuất chống cháy, chuông hình.

???? Hệ thống hàng đợi: Mạng internet, cáp quang, hệ thống nhà thông minh.

TỐC ĐỘ THANH TOÁN.

???? Tiếp nhận đặt cọc: 50.000.000 đồng.

???? Lịch trình thanh toán linh hoạt bao gồm 8 phần: 15% – 15% – 10% – 10% – 10% – 10% – 25% – 5%.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ VAY VỐN CỦA NGÂN HÀNG.

???? Dự án được ngân hàng Việtcombank đảm bảo tiến độ.

???? Khách hàng được cho vay chỉ cần thanh toán theo tiến độ đến 30%.

???? Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70%.

???? Khách hàng được miễn gốc và được hỗ trợ lãi suất 0% trong 20 tháng.

✍✍✍ ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC TỪ NHÀ PHÁT TRIỂN.

THIẾT KẾ.

Có 8 loại chung cư khác nhau với diện tích từ 46-200m2 phù hợp với tất cả nhu cầu người sở hữu, thiết kế của tòa Aqua Bay Grand Park Premium cũng có sự khác biệt rất lớn so với 6 tòa mở bán trước đó.

KẾT CẤU TẦNG MẪU

Có 10 căn hộ tiêu biểu tại Central Lake với diện tích từ 46m2 (1 phòng ngủ + 1 phòng) tới 200m2 (3 phòng ngủ), phù hợp với nhu cầu của khách hàng trẻ, chưa kết hôn, tới những gia đình đa thế hệ.

Biệt thự trên Đảo Ecopark Grand.

Nằm ở trung tâm Khu đô thị Xanh đẳng cấp Ecopark, biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island được hình thành dựa trên ý tưởng từ mô hình Đảo Cọ (Palm Island) đặc biệt tại Dubai. Quần thể biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island bao gồm tất cả những căn biệt thự được xây trên các đảo nhỏ nổi giữa vịnh hồ và được phủ bởi một khu vườn đa tầng tán cây.

Sản phẩm của tất cả các dự án xây dựng ở Island The Grand – Ecopark có mật độ cây xanh cao, chiếm 62% diện tích tổng. Đồng thời, khu đất hiếm có này còn sở hữu không gian khoáng xanh. Diện tích của dự án là 60,4 ha và có mô quy án.

Vị trí địa lý của Viện Hải dương học Nha Trang rất thuận lợi.

Biệt thự đảo Ecopark Grand, được gọi là “Lá phổi xanh” của Ecopark, nằm ở vị trí trung tâm, đắc địa và tuyệt đẹp nhất trong toàn Thành phố xanh Ecopark. Biệt thự đảo Ecopark Grand có một kế hoạch đặc biệt, với tổng diện tích 60,4ha và 50% (30ha) diện tích mặt nước trải dài khắp dự án. Mật độ xây dựng của nó rất thấp, tương đương với chỉ 10-20% của các dự án khác. Ngoài ra, biệt thự đảo Ecopark Grand là dự án duy nhất trên thị trường có tất cả các biệt thự tiếp xúc với mặt nước tự nhiên. Nó còn nằm gần khu Đảo Rồng (Thành phố Venice, Trung tâm Thương mại sầm uất), đối diện khu Trung tâm Kinh doanh và Sân golf 18 lỗ cùng với nhiều dịch vụ khác.

2. Kế hoạch phân khu biệt thự đảo.

???? Diện tích toàn bộ khuôn viên là 60,4ha.

???? Diện tích cỏ cây và vùng nước: 37,5ha tỉ lệ 62%.

???? Khu vực giao thông có diện tích là 4,8ha; mật độ là 7,9ha.

???? Đơn vị quy hoạch: WATG.

???? Diện tích miền đất tiêu biểu: 270m2, 300m2, 360m2, 450m2, 540m2, 600m2, khoảng 1000m2.

???? Diện tích mặt bằng thông thường: 9x30m, 10x30m, 12x30m, 15x30m, 18x30m, 20x30m và các căn nhà ở góc.

???? Số tầng: 2 tầng và 1 tầng mái.

???? Tỷ lệ sử dụng đất: khoảng 1,15.

???? Độ cao của tầng 3,6-3,8m.

???? Khoảng cách lùi mặt đường: 1,5-2m (theo thiết kế), khoảng cách lùi mặt hồ 3-6m (theo thiết kế).

???? Bãi đỗ xe tiêu chuẩn cho 2 chiếc ô tô.

3. KẾ HOẠCH ĐẤT LIỀN 6 HÒN ĐẢO.

4. THIẾT KẾ.

VILLA ORCHID.

BIỆT THỰ BIỂN.

BIỆT THỰ BĂNG GIÁ.

Biệt thự Tiffany.

5. CÁC TIỆN ÍCH 5 SAO CỦA KHU ĐÔ THỊ BIỆT THỰ ĐẢO ĐẲNG CẤP.

Hưng Yên chung cư thị trường trong đầu hàng dự án là Bay Aqua mới nhất thông minh nhà hệ đặt lắp việc cho sẵn đều căn hộ các bộ thống nhà hệ tượng sẵn đều cho hệ minh thông nhà hệ thống đặt lắp việc cho sẵn đều căn hộ các bộ thống nhà hệ tượng sẵn đều cho hệ minh thông nhà hệ thống đặt lắp việc cho sẵn đều căn hộ các bộ thống nhà hệ tượng sẵn đều cho hệ minh thông nhà hệ thống đặt lắp việc cho sẵn đều căn hộ các bộ thống nhà hệ tượng sẵn đều cho hệ minh thông nhà hệ thống đặt lắp việc cho sẵn đều căn hộ các bộ thống nhà hệ tượng sẵn đều cho hệ minh thông nhà hệ thống đặt lắp việc cho sẵn đều căn hộ các bộ thống nhà hệ tượng sẵn đều cho hệ minh thông nhà hệ thống đặt lắp việc cho sẵn đều căn hộ các bộ thống nhà hệ tượng sẵn đều cho hệ minh thông nhà hệ thống đặt lắp việc cho sẵn đều căn hộ các bộ thống nhà hệ tượng sẵn đều cho hệ minh thông nhà hệ thống đặt lắp việc cho sẵn đều căn hộ các bộ thống nhà hệ tượng sẵn đều cho hệ minh thông nhà hệ thống đặt lắp việc cho sẵn đều căn hộ các bộ thống nhà hệ tượng sẵn đều cho hệ minh thông nhà hệ thống đặt lắp việc cho sẵn đều căn hộ các bộ thống nhà hệ tượng sẵn đều cho hệ minh thông nhà hệ thống đặt lắp việc cho sẵn đều căn hộ các bộ thống nhà hệ tượng sẵn đều cho hệ minh thông nhà hệ thống đặt lắp việc cho sẵn đều căn hộ các bộ thống nhà hệ tượng sẵn đều cho hệ minh thông nhà hệ thống đặt lắp việc cho sẵn đều că

Hệ thống nhà thông minh tại Aqua Bay.

6. HỆ THỐNG BẢO VỆ 24/7.

Công nghệ và số lượng thiết bị lớn, khu biệt thự đảo Ecopark Grand được đảm bảo an ninh với việc áp dụng đồng thời nhiều giải pháp, nhiều tầng.

Lớp đầu (quản lý an ninh vòng ngoài) bao gồm hàng rào điện tử (không thể nhìn thấy) và hệ thống camera nhiệt được đặt xung quanh khu đô thị riêng biệt trên đảo. Hệ thống tự động nhận ra các tín hiệu không thông thường và thông báo đến trạm an ninh ở hai đầu của đường chính.

Lớp quản lý thứ hai (bảo vệ nội bộ): Hỗ trợ quản lý tình hình an ninh trong khu vực của cộng đồng tại khu biệt thự. Lớp quản lý này được thiết kế bao gồm 2 hệ thống: Hệ thống báo động hình ảnh và Hệ thống camera nội bộ.

???? Đây là một lớp bảo vệ tích hợp công nghệ Smarthome do chủ nhân biệt thự tự trang bị, kết nối với hệ thống chuông hình có sẵn của chủ đầu tư, có khả năng tùy chỉnh với nhiều hệ thống cảm biến thông minh theo nhu cầu của gia đình chủ nhân. Lớp thứ ba (kiểm soát bảo vệ bên trong biệt thự)

7. TIẾN TRÌNH THANH TOÁN.

???? Ký kết hiệp định đặt cọc, số tiền đặt cọc: 500.000.000 đồng.???? Đợt 1: Số tiền đặt cọc, 15% trong vòng 05 ngày làm việc tính từ ngày đặt cọc.???? Đợt 2: 15%, trong vòng 05 ngày làm việc không quá ngày 10/07/2018.???? Đợt 3: 10%, trong vòng 05 ngày làm việc không quá ngày 10/10/2018.???? Đợt 4: 15%, trong vòng 05 ngày làm việc không quá ngày 10/04/2019.???? Đợt 5: 15%, trong vòng 05 ngày làm việc không quá ngày 10/09/2019.???? Đợt 6: Ngày bàn giao kỹ thuật (tháng 12/2019), 25%.???? Đợt 7: Ngày bàn giao Giấy chứng nhận, 05%.

8. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VAY VỐN VỚI LÃI SUẤT.

???? Các ngân hàng cho vay: Vietcombank, Vietinbank, BIDV.

???? Mức vay: Ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa lên đến 70% giá trị HDMB.

???? Thời gian mượn: Tối đa 15 năm.

???? Chương trình hỗ trợ lãi suất vay của Vihajico:.

B. Sau một khoảng thời gian hỗ trợ lãi suất; theo thông báo lãi suất của ngân hàng.A. Vihajico hỗ trợ toàn bộ lãi vay phát sinh theo số tiền còn nợ thực tế của khách hàng (tối đa 40% giá bán biệt thự) tại ngân hàng cho đến ngày 01/12/2019 hoặc ngày chuyển nhượng biệt thự thực tế.C. Ân hạn trả nợ gốc: Đến ngày chuyển nhượng biệt thự dự kiến theo quy định tại Hợp đồng (ngày 01/12/2019).D. Phí trả nợ trước hạn: Khách hàng tự thanh toán theo quy định của ngân hàng.

DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA HỆ THỐNG.

Công cụ rewrite tiếng việt hoạt động như một tiện ích dịch vụ của hệ thống Ecopark bao gồm: Chuỗi trường mầm non; trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark; trường Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam); Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam; Học viện Golf EPGA…Ecopark có hệ thống giáo dục quốc tế toàn diện và đẳng cấp.

Công viên cây xanh, sân quần vợt, hồ bơi cùng chuỗi siêu thị, cửa hàng phong phú là các yếu tố của khu phố thương mại ẩm thực, bệnh viện đa khoa quốc tế hoàn hảo. Đặc biệt, Ecopark có hệ thống Ecobus – xe buýt chất lượng cao với tần suất hơn 100 chuyến/ngày tới rất nhiều địa điểm khác nhau trong trung tâm thành phố.

By admin