Royal City

Royal City

Địa chỉ:.

72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại:.

Đang được cập nhật.

Royal City là một thành phố hoàn hảo, được so sánh như một “thành phố châu Âu” thu nhỏ. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị về cuộc sống tiện nghi trong một môi trường xanh, sạch và an toàn.

Vị trí dự án Royal City

Phía Đông Bắc tiếp giáp sông Tô Lịch, phía Đông Nam tiếp giáp đường Nguyễn Trãi, phía Tây Bắc và Tây Nam tiếp giáp khu dân cư phường Thượng Đình, Tổ hợp Royal City đặt tại cửa ngõ chính phía Tây Nam thủ đô Hà Nội (số 72A-74 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân), nơi tập trung nhiều điểm giao thông quan trọng.

Vị trí của Royal City | ảnh 1

Sơ đồ vị trí dự án Royal City

Ý tưởng.

Trở thành sự thực, Royal City biến giấc mơ của bạn về một tổ ấm “Xanh, Thông minh” với khu căn hộ được thiết kế theo kiến trúc tinh tế mang phong cách hoàng gia châu Âu. Bao quanh bởi nhiều không gian rộng lớn, hiện đại như trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam, sân trượt băng trong nhà đầu tiên tại Việt Nam, trường học quốc tế, công viên nước trong nhà, khu vui chơi giải trí…

Royal City được thiết kế theo mô hình tổ hợp đô thị phức hợp, tập trung chú trọng vào khu công viên cây xanh rộng 70.000m2. Đặc điểm đáng chú ý trong thiết kế của Royal City là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hoàng gia châu Âu tinh tế, sang trọng và cách bố trí tỉ mỉ, tinh tế của hệ thống nội thất tiện nghi, hiện đại.

Hạ tầng, quy hoạch của Royal City | ảnh 7

Royal City có thiết kế hiện đài hài hòa

Royal City sẽ trở thành thực tế nơi tập hợp tinh hoa của nghệ thuật và công nghệ hiện đại, ý tưởng về cuộc sống tiện nghi “Xanh – Thông minh” được thiết kế bởi Site Architecture – một tập đoàn uy tín của Pháp.

Khu chung cư.

Tại Royal City, khu chung cư hàng đầu và tinh tế, được xây dựng với kiến trúc theo phong cách hoàng gia Châu Âu. Các tiện ích công nghệ cao, hiện đại và an toàn được sử dụng để đáp ứng nhu cầu sinh sống của từng hộ gia đình. Môi trường sống ở đây liên quan chặt chẽ đến không gian cây xanh rộng lớn và khu dịch vụ đa dạng, phục vụ cư dân thành phố Hoàng Gia.

Các tòa nhà Royal City đều áp dụng biện pháp sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường để tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm.

Hạ tầng, quy hoạch của Royal City | ảnh 1

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall.

Việt Nam to lớn và đông đúc sẽ trở thành Trung tâm thương mại Royal City khu mua sắm, với diện tích trên 200.000m2, chia thành 3 tầng tầng hầm và 2 tầng tầng nổi. Tập trung của nhiều thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu của cư dân và du khách. To nhất Việt Nam tại Royal City siêu thị tiêu dùng, trên diện tích 6.000m2, với rất nhiều hàng hóa và thực phẩm tươi sống, sẽ là điểm đến lý tưởng của các bà nội trợ.

Hạ tầng, quy hoạch của Royal City | ảnh 2

Trường học.

Bạn của gia đình tương lai trường trung học thông phổ và trường cơ sở thông phổ, trường mầm non, tại Royal City các quốc tế trường 3 sẽ mang đến điều kiện tối đa.

Hạ tầng, quy hoạch của Royal City | ảnh 3

Các dịch vụ khác.

 • Sân băng.
 • Công viên nước
 • Nhà hát chiếu phim.
 • Khu ẩm thực.
 • Thưởng thức giải trí.
 • Công viên màu mỡ.
 • Khu vực để ô tô.
 • Hạ tầng, quy hoạch của Royal City | ảnh 4

  Hãy nhập vào đoạn văn.

  Diện tích căn hộ.

  Các thành viên trong gia đình, đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi tối đa, sẽ được đáp ứng bởi mỗi căn hộ trong Royal City. Các căn hộ có diện tích mặt bằng đa dạng, từ 79m2 trở lên, với 30 loại khác nhau tương ứng với hướng nhà, số phòng và vị trí tầng. Hợp lý bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ trong mỗi căn hộ, kết hợp với không gian khác trong nhà, đảm bảo sự thoải mái cho cư dân.

  Thiết kế, mẫu nhà của Royal City | ảnh 1

  Đồ nội thất của căn hộ.

  Tiêu chuẩn của Hiệp hội phòng cháy quốc gia của Hoa Kỳ, hệ thống chuông hình ảnh, chốt khóa điện, cổng camera, chip điện tử, phòng cháy chữa cháy, đạt được, đồng thời, rèm cửa cảm ứng và tự động điều khiển từ xa, hệ thống, năng lượng, tiết kiệm, cảm ứng, đá và gỗ tự nhiên, nội thất cao cấp, sang trọng, cuộc sống, trải nghiệm, trọng, hiện đại, Royal City, của, Cư dân. Tiêu chuẩn của Hiệp hội phòng cháy quốc gia của Hoa Kỳ, hệ thống chuông hình ảnh, chốt khóa điện, cổng camera, vi mạch điện tử, phòng cháy chữa cháy, đạt được, đồng thời, rèm cửa cảm ứng và tự động điều khiển từ xa, hệ thống, năng lượng, tiết kiệm, cảm ứng, đá và gỗ tự nhiên, nội thất cao cấp, sang trọng, cuộc sống, trải nghiệm, trọng, hiện đại, Royal City, của, Cư dân.

  Sử dụng nước sử dụng trong Khu đô thị Hoàng Gia được cung cấp bằng hệ thống lọc nước tổng, có van lọc an toàn tại từng khu vực chức năng. Hệ thống chắn cản tự động lên xuống tầng hầm, sảnh và hành lang được trang bị điều hòa và thông gió theo tiêu chuẩn của các tòa nhà cao cấp trên thế giới. Mỗi tòa nhà trong Khu đô thị Hoàng Gia đều có.

  Thiết kế, mẫu nhà của Royal City | ảnh 2

 • Chủ sở hữu.
 • Tập đoàn Vingroup

  Địa chỉ: Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: 0439749999 | Fax: 0439748888.

  By admin