• Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm thấy phương tiện quảng cáo phù hợp và tiện lợi để bán căn hộ chung cư của mình tại Ecopark?
 • Bạn có thể tìm kiếm căn hộ chung cư ở Ecopark với giá cả phải chăng, tầm nhìn thoáng đãng và có thể dọn vào ngay, nhưng bạn không biết nơi để tìm? Bạn đang là du khách và có mong muốn.
 • Ecoparkcity.Com.Vn gửi đến khách hàng danh sách các căn hộ đang được rao bán tại Ecopark. Mong rằng danh sách dưới đây sẽ là một phương tiện liên kết nhanh chóng và thuận tiện nhất cho cả chủ nhân căn hộ và du khách. Hiểu được vấn đề khó khăn của người mua và người bán.

  Danh sách căn hộ chung cư Ecopark được gửi bán

  Những câu hỏi thường gặp khi tìm mua bán căn hộ chung cư Ecopark:

  Giá cả bán chung cư Ecopark hiện tại thế nào?

  Cập nhật trong năm 2022, sau đây là thông tin chi tiết về giá bán/m2 tại các dự án chung cư Ecopark. Với hơn 11 dự án căn hộ chung cư, rất nhiều khách hàng sẽ gặp vấn đề trong việc xác định giá cả cũng như lựa chọn cho mình căn hộ chung cư phù hợp với tài chính.

  Giá bán chung cư Ecopark

  Các căn hộ chung cư Ecopark đều đang được bán với mức giá trong khoảng từ 35-50 triệu đồng/m2, phần lớn. Các căn hộ có diện tích nhỏ, có thiết kế 1 phòng ngủ hoặc Studio sẽ có mức giá cao hơn so với các căn hộ thông thường khác. Các căn hộ Onsen với dịch vụ tắm khoáng nóng sẽ có mức giá tương đối cao hơn so với các căn hộ thông thường. Ngoài ra, dịch vụ tiện ích cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bán.

  Mức giá giao dịch thực tế đã tăng từ 4-6tr/m2. Chú ý nhỏ trong bảng tổng hợp giá bán, mức giá bán 03 phân khu Rừng Cọ, Aqua Bay, West Bay là mức giá bán từ chủ đầu tư.

  Quy trình thủ tục mua / bán căn hộ chung cư tại Ecopark là gì?

  Các bước sau cần thực hiện đầy đủ quý anh chị tại khu đô thị xanh Ecopark như tại các dự án khác, quy trình mua bán căn hộ chung cư:- Thực hiện đầy đủ các bước sau tại khu đô thị xanh Ecopark như tại các dự án khác, quy trình mua bán căn hộ chung cư.

  Bước 1: Đạt được sự thỏa thuận ban đầu về giá cả cũng như các điều khoản mua bán.

  Bước 2: Thực hiện Đặt cọc căn hộ (nên đặt cọc công chứng để đảm bảo pháp lý).

  Bước 3: Thực hiện ký kết hợp đồng notarized.

  Bước 4: Đăng ký Thuế và hoàn tất thủ tục thuế với cơ quan chính phủ.

 • Người bán đóng thuế thu nhập cá nhân: tỷ lệ 2% giá trị hợp đồng.
 • Trước khi thu phí, chất lượng còn lại của căn hộ (tính theo phần trăm) sẽ được tính dựa trên tỷ lệ x căn hộ (m2). Phí trước mỗi căn hộ sẽ được tính dựa trên lượng chất lượng còn lại của căn hộ (tính theo phần trăm) và tỷ lệ x căn hộ (m2). Giá mỗi mét vuông căn hộ sẽ được tính dựa trên giá căn hộ (m2). Như vậy, lệ phí trước khi chịu căn hộ sẽ được tính dựa trên công thức: [Tính giá mỗi mét vuông (đồng/m2) nhân với diện tích căn hộ (m2), nhân với lượng chất lượng còn lại (tính theo phần trăm), nhân với tỷ lệ x căn hộ chịu phí, nhân với lệ phí nộp mua người].
 • Bước 5: Đổi tên căn hộ tại văn phòng công chứng đất đai.

  Các khoản phí/thuế mua bán căn hộ chung cư tại Ecopark là gì?

  Tình huống 1: Mua căn hộ chung cư trực tiếp từ chủ đầu tư.

  Ngoại trừ phí VAT và Kinh phí bảo trì (KPBT) theo quy định của nhà nước, khi khách hàng mua căn hộ chung cư trực tiếp từ chủ đầu tư, quý khách sẽ không phải gánh chịu bất kỳ phí bên ngoài nào.

  Tình huống 2: Bán căn hộ chung cư trên thị trường thứ hai bằng việc nhảy múa.

  Trên thị trường phụ (Chủ sở hữu bán lại), các khoản thuế/phí trong giao dịch mua bán căn hộ chung cư Ecopark.

 • Phí trung gian.
 • Phí notarization.
 • Thuế thu nhập cá nhân áp dụng cho những người bán hàng.
 • Phí tiền trước khi mua đối với người mua.
 • Làm thế nào để chọn lựa căn hộ chung cư thích hợp nhất tại khu đô thị Ecopark?

  Ở Ecopark, để chọn căn hộ chung cư phù hợp nhất cho bạn, bạn cần xem xét một số yếu tố bao gồm:

  Đầu tiên, khách hàng nên đánh giá tài chính của mình để có thể chọn dự án và căn hộ phù hợp, vì chung cư Ecopark hiện đang có mức giá bán từ 25 đến hơn 50 triệu đồng/m2, một khoảng giá khá rộng.

  Nên xem xét vấn đề diện tích và thiết kế khi mua căn hộ chung cư Ecopark. Quý khách nên đánh giá tài chính và lựa chọn căn hộ phù hợp. Căn hộ có thể có thiết kế Studio, 01 phòng ngủ, 02 phòng ngủ 01 phòng vệ sinh, 02 phòng ngủ 02 phòng vệ sinh, 03 phòng ngủ, căn hộ sân vườn, Penthouse, Duplex. Tuy nhiên, khi mua căn hộ để ở, nên chọn căn hộ có ít nhất 02 phòng ngủ.

  Vị trí thích hợp, gần trường học của con cái, gần điểm đón xe buýt vào trung tâm thành phố, trung tâm thương mại, chợ gần, sân golf gần, bể bơi 4 mùa có, lựa chọn dự án cần xem xét kỹ về các nhu cầu của bản thân và gia đình, yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới sự tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày, tiện ích nội khu và liên kết khu vực.

  Vì thế, khách hàng nên đến thăm văn phòng bán hàng Ecopark trước khi quyết định giao dịch để trải nghiệm thực tế nhất. Văn phòng bán hàng Ecopark cung cấp đầy đủ hình ảnh, bản đồ và căn hộ mẫu.

  By admin