KHU CĂN HỘ CAO CẤP INTER STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

Dự án Inter Stella Bình Tân do tập đoàn Kita Group làm chủ đầu tư, đây là một trong những nhà đầu tư đáng tin cậy trên thị trường với nhiều dự án bất động sản lớn và thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Inter Stella sở hữu vị trí đắc địa nằm trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt thuộc phường 16, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án có tổng diện tích đất lên đến 30.000m2 và được quy hoạch xây dựng 5 tòa chung cư cao 25 tầng và 2 tầng hầm để đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh với 1.500 căn hộ. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 49m2 đến 83m2 và được thiết kế theo các loại căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

căn hộ inter stella võ văn kiệt bình tân

THÔNG TIN CĂN HỘ INTER STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

 • Dự án mang tên Inter Stella.
 • Vị trí: Mặt trước Võ Văn Kiệt nằm ở Phường 16, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
 • Nhà đầu tư: Tập đoàn Kita.
 • Diện tích dự án là 30.000m2.
 • Tổng cộng có 5 tòa chung cư, mỗi tòa cao 25 tầng và có 2 tầng hầm.
 • Tổng sản phẩm: 1.500 căn hộ chất lượng cao.
 • Diện tích của căn hộ đa dạng từ 49m2 – 83m2.
 • Thiết kế chung cư đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.
 • Pháp lý: giấy chứng nhận sở hữu riêng.
 • căn hộ inter stella võ văn kiệt bình tân

  VỊ TRÍ KHU CĂN HỘ INTER STELLA VÕ VĂN KIỆT QUẬN BÌNH TÂN

  Hồ Chí Minh thành phố hiện nay triển khai được cấp cao án dự hàng loạt với cấp cao án dự hàng loạt có vương dương đường tuyến qua trung kết tiện lợi giao thông nối kết có và, Vương Dương Kinh – Vương Dương An – Kiệt Văn Võ đường tuyến qua trung kết tiện lợi giao thông nối kết có và Hồ Chí Minh thành phố tâm thành trung vào nhé có thể là 5 phút mất chỉ Minh Chí Hồ Quận 4, Quận 6, Quận 5, Quận 3, Quận 1, có thể đến là có phút 5 mất chỉ Minh Chí Hồ tâm thành trung vào nhé có và, Vương Dương Kinh – Vương Dương An – Kiệt Văn Võ đường tuyến qua trung kết tiện lợi giao thông nối kết có và Hồ Chí Minh thành phố hiện nay triển khai được cấp cao án dự hàng loạt với cấp cao án dự hàng loạt.

  Hồ Chí Minh thành phố hiện tại có tiềm năng phát triển lớn. Nó hứa hẹn trở thành một thị đô lớn với khu vực cao cấp và nhiều tòa nhà chung cư cao tầng. Sự phát triển của đất quỹ đã thu hút nhiều nhà đầu tư và cải thiện giao thông. Tân Bình Quận là một trong những quận phát triển nhanh nhất.

  TIỆN ÍCH NỘI KHU CĂN HỘ INTER STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

  TP. Hồ Chí Minh hiện đang có nhu cầu tăng cao về nhà ở, do đó dự án Inter Stella Võ Văn Kiệt là một trong những dự án quan trọng được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây và trong thời gian sắp tới. Dự án này được chủ đầu tư quy hoạch đầy đủ các tiện ích Nội khu, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt bên ngoài của tất cả cư dân khi sinh sống và làm việc tại đây. Các tiện ích nổi bật của dự án gồm trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường mẫu giáo, khu thể dục thể thao đa năng, phòng sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi,… Dự án dự kiến sẽ thu hút một số lượng lớn khách hàng quan tâm để đầu tư và đáp ứng nhu cầu về nhà ở tại TP. Hồ Chí Minh.

  căn hộ inter stella võ văn kiệt bình tân

  căn hộ inter stella võ văn kiệt bình tân

  MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ INTER STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

  Đặc biệt là về ban đêm, căn hộ chung cư sang trọng Inter Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân có tổng diện tích đất lên đến 30.000m2 được quy hoạch xây dựng 5 Tháp chung cư cao 25 tầng trên mặt đất và 2 tầng hầm. Căn hộ đáp ứng ra thị trường 1.500 căn hộ chung cư cao cấp có diện tích mỗi căn hộ đa dạng từ 49m2 đến 83m2, được thiết kế 1 phòng ngủ – 2 phòng ngủ – 3 phòng ngủ với lối thiết kế hiện đại thoáng mát. Các căn hộ tận dụng tối đa không gian gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài và có tầm nhìn toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh.

  căn hộ inter stella võ văn kiệt bình tân

  Được ra mắt vào năm 2022, Inter Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân thuộc dòng sản phẩm sang trọng. Nó đảm bảo sẽ tạo ra một sức hút mạnh mẽ đến thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, nó cũng thu hút sự quan tâm của tất cả khách hàng muốn định cư lâu dài và nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của gia đình. Bạn có thể lựa chọn và sinh sống làm việc tại đây.

  căn hộ inter stella võ văn kiệt bình tân

  căn hộ inter stella võ văn kiệt bình tân

  căn hộ inter stella võ văn kiệt bình tân

  căn hộ inter stella võ văn kiệt bình tân

  căn hộ inter stella võ văn kiệt bình tân

  TIẾN ĐỘ THI CÔNG CĂN HỘ INTER STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

  Công khai đến thị trường cho tất cả khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu và cũng như bàn thảo dự án, hiện tại dự án đã được Chủ đầu tư triển khai san lấp mặt bằng và dự kiến đưa vào thi công trong thời gian sớm nhất.

  căn hộ inter stella võ văn kiệt bình tân

  căn hộ inter stella võ văn kiệt bình tân

  GIÁ BÁN THANH TOÁN CĂN HỘ INTER STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

  Nhà đầu tư sẽ đưa ra mức giá và hình thức thanh toán của căn hộ Inter Stella trong thời gian bán chính thức cho tất cả khách hàng quan tâm.

  By admin