1. Dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh (Rice City Long Biên)

Dự án nằm tại đường Gia Quất, phường Thượng Thanh, quận Long Biên được xây dựng trên tổng diện tích là 40.925,7m2. Dự án bao gồm 600 căn hộ trong một tòa chung cư cao 22 tầng. Các căn hộ trong dự án có diện tích từ 64m2 đến 77m2 với thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Hình ảnh Bất động sản của dự án nhà ở xã hội Rice City Long Biên.

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội Rice City Long Biên. Ảnh BĐS

Thượng Thanh Rice City nằm ở vị trí đắc địa, gần các trung tâm mua sắm, bệnh viện và có các cơ sở giáo dục, y tế. Người dân sống ở đây có thể tận hưởng các tiện ích không thua kém những khu căn hộ cao cấp như quảng trường rộng lớn với nhiều cây xanh, hồ bơi ngoài trời, khu vực nướng BBQ và khu thương mại với nhiều tiện ích phong phú khác.

Mở bán dự kiến Rice City Thượng Thanh sẽ diễn ra trong năm 2023 và đã được chấp thuận xây dựng vào tháng 3/2023. Dự án Rice City Thượng Thanh được đầu tư và xây dựng bởi công ty BIC Việt Nam.

2. Dự án nhà ở xã hội Rice City Tố Hữu

Đại Mỗ Tòa Xanh Hồng Hà Khu Đô Thị Sinh Thái Kim Hoa Vân Canh 486 Ngọc Hồi Thành Phố Bảo Ngọc Long Biên Hacinco Nguyễn Xiển Udic Tòa Xanh Hạ Đình FLC Khu Đô Thị Garden City Sunrise Home Thanh Trì Thành Phố Gạo Long Biên Thượng Thanh Thành Phố Gạo xã hội ở nhà án Dự.

Diện tích tổng của dự án nhà ở xã hội Rice City Tố Hữu là 6.616m2, tọa lạc tại khu vực đất thuộc phường Mễ Trì và phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm.

Có tất cả 711 căn hộ trong dự án, bao gồm 2 tòa chung cư cao 21 tầng và 25 căn nhà liền kề. Diện tích của các căn hộ trong dự án nằm trong khoảng từ 45m2 đến 70m2.

Trong kiểu thiết kế hiện đại, tinh tế, Rice City Tố Hữu có nhiều tiện ích hấp dẫn như chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Dự án Rice City Tố Hữu được đầu tư và triển khai xây dựng bởi BIC Việt Nam. Giá bán dự kiến của căn hộ Rice City Tố Hữu là 19.2 triệu đồng/m2. Dự án sẽ bắt đầu tiến hành nhận và đánh giá hồ sơ vào quý 3/2023.

3. Dự án nhà ở xã hội NHS Trung Văn

Tổng cộng, dự án nhà ở xã hội NHS Trung Văn có 275 căn hộ. Nó được xây dựng tại 02A Đông Nam, Tố Hữu, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án này được xây dựng trên diện tích tổng cộng là 2.726,1m2, gồm 32 tầng trên mặt đất và 2 tầng dưới lòng đất. Các căn hộ trong dự án có diện tích từ 69,8m2 đến 88,8m2 và được thiết kế với 2 đến 3 phòng ngủ.

Gần đây, dự án chung cư xã hội Hà Nội NHS Trung Văn đang được quan tâm nhất khi không chỉ nằm ở vị trí đắc địa mà còn có các tiện ích trong thành phố không thua kém các dự án thương mại khác.

Dự tính bàn giao vào quý 1/2025, dự án do liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng NHS và Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng số 4 làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư trên 570 tỷ đồng. Hiện dự án đang thi công móng hầm.

4. Dự án nhà ở xã hội Sunrise Home Thanh Trì

Có 196 chung cư trong dự án được xây dựng tại địa chỉ Quốc lộ 1A, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, trên tổng diện tích là 21.015m2.

Có 196 căn hộ trong dự án, bao gồm 1 tòa chung cư cao 17 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 40m2 đến 59m2 và được thiết kế từ 1 đến 2 phòng ngủ.

Trường Đại học Kinh tế Quốc gia, Trường Đại học Bách Khoa, Trường Đại học Xây dựng, bệnh viện K Tân Triều, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nông nghiệp, khu công nghiệp Ngọc Hồi, Sunrise Home Thanh Trì có thể dễ dàng di chuyển đến từ con đường chính phía Nam. Nhờ vị trí nằm trên, trong lành, tạo ra một môi trường sống tươi mát, cùng với cảnh quan nhiều cây xanh, chỉ có 40% mật độ xây dựng thấp. Sunrise Home Thanh Trì.

Đầu tiên, tôi muốn xác định rõ rằng câu đầu tiên của bạn là câu mở đầu của đoạn văn. Vì vậy, tôi sẽ giữ nguyên câu này ở cuối đoạn văn. Dưới đây là đoạn văn đã được đảo cấu trúc: Dự án Thanh Trì Sunrise Home đã tiến hành nhận hồ sơ đợt đầu trong tháng 1/2023 và tiến hành ký hợp đồng mua bán trong tháng 4/2023. Là một dự án được đầu tư và xây dựng bởi Công ty CP cơ khí & xây lắp số 7, Sunrise Home Thanh Trì đã trở thành dự án.

5. Dự án nhà ở xã hội FLC Garden City

Dự án có địa chỉ ở phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm được xây dựng trên tổng diện tích là 5.220,6m2.

Cung cấp cho thị trường bất động sản, dự án bao gồm 2 tòa chung cư cao 28 tầng. Có tổng cộng 896 căn hộ trong dự án, với diện tích từ 47m2 đến 73m2 và có bố trí 2 phòng ngủ.

Được đầu tư và xây dựng bởi Công ty cổ phần địa ốc Alaska, dự án FLC Garden City nằm tại vị trí “vàng” phường Đại Mỗ, đối diện Aeon Mall Hà Đông. Vị trí này gần với nhiều tuyến đường quan trọng như đường 70, đường Sa Đôi, Lê Quang Đạo và Ngô Thì Nhậm kéo dài, rất thuận lợi cho việc di chuyển. Quy hoạch của dự án bao gồm nhiều cây xanh và hồ nước lớn, cùng với thiết kế căn hộ hiện đại. Tất cả đã tạo nên một dự án nhà ở xã hội hiếm có, mà bất kỳ ai có thu nhập thấp hoặc trung bình cũng muốn sở hữu.

FLC Garden City đang trong giai đoạn mở bán với mức giá từ 16,5 đến 20 triệu đồng/m2.

6. Dự án nhà ở xã hội Udic Eco Tower Hạ Đình

Tổng diện tích của dự án xây dựng tại KĐT Hạ Đình, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì là 9.305m2.

Đầu ra: Cung cấp cho thị trường bất động sản 216 căn hộ, dự án bao gồm 1 tòa chung cư cao 12 tầng. Các căn hộ trong dự án có diện tích từ 54m2 đến 68m2 và được thiết kế với 2 phòng ngủ.

Khu vực trong nội đô hoặc về phía nam thành phố, Udic Eco Tower Hạ Đình có vị trí thuận lợi về giao thông để di chuyển. Các căn hộ được thiết kế theo kiểu hiện đại, tối ưu hóa diện tích, phòng ngủ có cửa sổ để nhận ánh sáng mặt trời và tự nhiên.

UDIC là công ty đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng thành phố và đã đầu tư và xây dựng dự án Udic Eco Tower Hạ Đình.

Udic Eco Tower Hạ Đình dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 3/2023 với giá bán dự kiến là là 16tr/m2.

7. Dự án nhà ở xã hội Hacinco Nguyễn Xiển (Đại Kim Center)

20.256m2 là diện tích của dự án được xây dựng tại Khu đô thị thương mại Đại Kim, Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai.

Cung cấp cho thị trường bất động sản, dự án bao gồm 1 tòa chung cư cao 30 tầng. Dự án có 980 căn hộ, với diện tích từ 58m2 đến 103m2 và có thiết kế từ 2-4 phòng ngủ.

Chất lượng cuộc sống xây dựng một môi trường sống, Hacinco Nguyễn Xiển với đa dạng các tiện nghi trong vùng như công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng thể dục, khu mua sắm.

Dự án Hacinco Nguyễn Xiển được đầu tư và xây dựng bởi Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội – Hacinco. Giá bán dự kiến của dự án Hacinco Nguyễn Xiển là 19 triệu đồng mỗi mét vuông. Dự án Hacinco Nguyễn Xiển dự kiến sẽ được triển khai trong năm 2023.

8. Dự án nhà ở xã hội Bảo Ngọc City Long Biên

Có 808 căn chung cư trong khu dự án, nằm ở phường Thạch Bàn, quận Long Biên. Dự án có diện tích 8600m2, bao gồm 4 tòa chung cư cao 15 tầng và 1 tầng hầm.

Bố trí thành 2-3 phòng ngủ, các căn hộ Bảo Ngọc City có diện tích dao động từ 49,87m2-105,09m2. Dự án được định hướng phát triển theo tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, giảm thiểu ô nhiễm, đi kèm tiện ích và môi trường đa dạng.

Dự án dự tính sẽ bắt đầu bán hàng vào năm 2023.

9. Dự án nhà ở xã hội 486 Ngọc Hồi

Dự án nằm tại địa chỉ 486 Ngọc Hồi, trên đường Ngọc Hồi, thuộc huyện Thanh Trì.

Giá bán dự tính là 18 triệu đồng mỗi mét vuông; số lượng căn hộ bao gồm 509 căn và quy mô dự án là 5000m2, bao gồm 4 khu nhà A, B, C, D có độ cao từ 13 đến 34 tầng.

Gần Công viên Yên Sở, hồ Linh Đàm, các trường học quốc gia thuộc huyện Thanh Trì và nhiều bệnh viện lớn, nhà ở xã hội 486 Ngọc Hồi cũng có vị trí thuận lợi. Dự án nằm ở vị trí có đường giao thông quan trọng kết nối trung tâm thủ đô với các khu vực kinh tế lân cận.

Bao gồm 509 căn hộ có diện tích từ 50 mét vuông đến 100 mét vuông, được sắp xếp thành 2-3 phòng ngủ. Dự án chung cư xã hội 486 Ngọc Hồi theo kế hoạch.

10. Dự án nhà ở xã hội Vân Canh

Căn nhà thuê trong xã hội có tổng cộng 111 căn, trong khi căn nhà xã hội để bán là 259 căn. Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là 53.000m2. Dự án đặt tại khu đất CTM2 của Khu đô thị mới Vân Canh, thuộc huyện Hoài Đức.

Mức độ khó khăn trong việc sắp xếp lại câu trong đoạn văn trên phụ thuộc vào khả năng hiểu và phân tích của từng người. Dưới đây là một cách sắp xếp lại câu trong đoạn văn trên: “Nằm trong Khu đô thị mới Vân Canh, dự án sẽ được hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng xã hội của KĐTM Vân Canh và các tiện ích xã hội có sẵn như trường mầm non, trường cấp 1-2, trung tâm y tế, vườn hoa, sân tennis, Bệnh viện 198 và các khu vui chơi, giải trí.”

Những yếu tố phong thuỷ được chủ đầu tư chú ý đến bao gồm vị trí của căn hộ, không gian sống riêng tư, và cách sử dụng ánh sáng và gió tự nhiên. Điều này giúp tạo ra môi trường sống thoáng đãng và thoải mái cho cư dân.

11. Dự án nhà ở xã hội Kim Hoa

Dự án nằm trong Khu nhà ở đô thị Kim Hoa, xã Kim Hoa, huyện Mê Linh.

Đầu tư tổng là 1.268 tỷ đồng, dự án có quy mô 3 tòa. Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Thân Hà là chủ đầu tư.

Dự án có 720 căn hộ có diện tích từ 62m2 đến 69m2; tổng diện tích sàn xây dựng là 96.776m2.

Thủ đô Hà Nội có dự án phục vụ cho những người có thu nhập ít ỏi của Khu công nghiệp Kim Hoa, Khu công nghiệp Phúc Thắng, Khu công nghiệp Quang Minh và các nhóm người có thu nhập thấp khác trên khu vực.

Dự án mới được khởi động vào ngày 24/5. Dự kiến hoàn thành và bàn giao trong năm 2024.

12. Dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

Tại Khu đô thị Hồng Hà Eco City ở xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, dự án có diện tích 16,7ha, gồm 3.283 căn hộ. Giá bán của căn hộ dao động từ 26,5 – 35,6 triệu đồng/m2. Hiện tại, dự án đã giao tòa Sakura và đang xây dựng tòa Rose, Mapple 1,2.

13. Dự án nhà ở xã hội Green Tower Đại Mỗ

Dự án được chủ đầu tư bởi Công ty Cổ phần Tứ Hiệp, Hồng Hà Dầu Khí.

Dự án có vị trí tại đường 70, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Chủ đầu tư là Công ty G6.

Tòa chung cư tháp cao 12 tầng trên mặt đất và 2 tầng dưới lòng đất, dự án có diện tích 32,794m2 với tổng cộng 400 căn hộ.

Thời gian triển khai dự định vào quý 2/2023. Thời gian bàn giao dự định trong năm 2024.

By admin