Công ty đem đến thành công và may mắn, kinh doanh đảm bảo phát triển tốt trong môi trường ổn định có phòng làm việc. Một vai trò quan trọng cũng thuộc về doanh nghiệp trong việc thuê nhà, lựa chọn công việc trong mạng lưới chủ sở hữu đến hình ảnh chỉ không ổn định.

Chọn thuê văn phòng và các yếu tố phù hợp phong thuỷ - Nhà đất Hưng Thịnh

1. Môi trường xung quanh văn phòng.

Mặt trước của con đường phía hoặc gấp khúc sẽ giúp công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và may mắn, khi lựa chọn văn phòng kinh doanh, bạn nên lựa chọn.

Kinh doanh phòng làm việc cho tốt rất (cát đại điều lại mang sẽ nhà tòa ôm nhẹ nhàng lượn uốn, cong hình nhà tòa trước phía đường con dáng hình thủy phong theo).

Có một con đường dẫn vào tòa nhà, được gọi là “cửu khúc”, có nghĩa là con đường có hình dạng uốn cong nhiều lần. Điều này giúp mang lại sự sôi động và năng động cho văn phòng. Ngoài ra, còn có một đường khác nằm cạnh tòa nhà.

Đường gấp khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”, xe cộ như dòng nước chảy, đường uốn lượn như rồng.

Mạnh mẽ hơn và tốt hơn văn phòng đến khiến không gian trở nên linh hoạt như con đường uốn lượn, như một dòng suối tài lộc, liên tục và mượt mà.

Dễ kinh doanh thành công, gặp nhiều may mắn sẽ làm cho việc lựa chọn thuê văn phòng kinh doanh ở những địa điểm như vậy trở nên dễ dàng.

Các nhân viên làm việc trong phòng, bạn nên lựa chọn các tòa nhà có vị trí nằm trong lòng đường uốn cong giúp ngôi nhà đồng thời tích tụ năng lượng tích cực và tạo sự bảo đảm. Khi tìm kiếm tòa nhà để thuê làm văn phòng.

Mạng lưới đường, giao thông là yếu tố quan trọng khi chọn cửa hàng, văn phòng kinh doanh.

Văn phòng cho sự thuận lợi và may mắn sẽ được tích tụ và giao nhau ở điểm trước mà tòa nhà lựa chọn, vì vậy đường cong và gấp khúc của đường ở tòa nhà cần được thay đổi tương ứng.

Lưu ý cần nhấn mạnh là không nên lựa chọn các tòa nhà gần con đường, vì cách bố trí như vậy sẽ gây thiệt hại cho sự phát triển tài chính của công ty.

2. Lựa chọn tầng cho văn phòng.

Trong không gian làm việc, những người có yếu tố ngũ hành khác nhau sẽ phụ thuộc vào mỗi tầng một cách khác nhau. Do đó, số lượng tầng khác nhau trong cùng một tòa nhà sẽ ảnh hưởng khác nhau đến nhân viên làm việc trong không gian. Mỗi tầng đều có yếu tố ngũ hành khác nhau, điều này tự nhiên sẽ có tác động đến những người có yếu tố ngũ hành khác nhau trong không gian.

Thông thường là tầng của Ngũ hành có vai trò tương đồng tương trợ đối với Ngũ hành trong mệnh của người sử dụng, chủ mệnh tương đồng chủ mệnh, chủ mệnh hỗ trợ chủ mệnh là hung.

Tiện ích của hợp phong thủy là sự hòa hợp, tạo ra sự cân bằng và nâng cao năng lượng tích cực trong không gian sống. Trong phong thủy, các tầng trong một căn nhà được phân chia dựa trên nguyên tắc và yếu tố của các ngũ hành. Theo đó, tầng 1 – 6 thuộc thuộc Hồn, tầng 2 – 7 thuộc Thuốc, tầng 3 – 8 thuộc Gỗ, tầng 4 – 9 thuộc Vàng, tầng 5 – 10 thuộc Đất. Nếu số tầng lớn hơn 10 thì tính theo số lẻ của nó.

Số tầng cũng phù hợp với năm sinh và Ngũ hành, cụ thể như sau:.

Bình thường Hoả (tầng 2 – 7), Ngũ hành thuộc Nước, hợp Kim (tầng 4 – 9), Người sinh năm Tý (cầm tinh con chuột), Nước (tầng 1 – 6).

Ngũ hành thuộc Đất, Hợp Lửa (tầng 2 – 7), Đất (tầng 5 – 10), bình thường Nước (tầng 1 – 6), Người sinh năm Sửu (cầm tinh con trâu).

Bình thường Đất (tầng 5 – 10), Gỗ (tầng 3 – 8), hợp Nước (tầng 1 – 6), Ngũ hành thuộc Gỗ, Người sinh năm Dần (cầm tinh con báo).

Câu thông thường Thổ (tầng 5 – 10), Mộc (tầng 3 – 8), phù hợp Thủy (tầng 1 – 6), Ngũ hành thuộc Mộc, Người sinh năm Mão (cầm tinh con mèo).

Người sinh năm Thìn, Ngũ hành thuộc Thổ, Hợp Hỏa (tầng 2 – 7), Thổ (tầng 5 – 10), thông thường nước (tầng 1 – 6).

Tầng 4 – 9, thông thường Kim, Hoả (tầng 2 – 7), Hoả (tầng 3 – 8), Mộc hợp, Hoả thuộc Ngũ hành, con rắn cầm tinh, năm Tỵ sinh Người.

Người sinh năm Ngọ (cầm tinh con ngựa), thuộc Hỏa Ngũ hành, phù hợp Mộc (tầng 3 – 8), Hỏa (tầng 2 – 7), thông thường Kim (tầng 4 – 9).

Bình thường Thủy (tầng 1 – 6), Ngũ hành thuộc Đất, hợp Lửa (tầng 2 – 7), Đất (tầng 5 – 10), Người sinh năm Mùi (cầm tinh con dê).

Gỗ (tầng 3 – 8), thông thường, phù hợp Đất (tầng 5 -10), Kim (tầng 4 – 9), Ngũ hành thuộc Kim, Người sinh năm Thân (cầm tinh con khỉ).

Gỗ (tầng 3 – 8), thông thường Kim (tầng 4 – 9), phù hợp Thổ (tầng 5 -10), Ngũ hành thuộc Kim, Người sinh năm Dậu (cầm tinh con gà).

Người sinh năm Tuất (cầm tinh con chó), thuộc Ngũ hành Thổ, hợp Hỏa (tầng 2 – 7), Thổ (tầng 5 – 10), Thủy bình thường (tầng 1 – 6).

Lửa (tầng 2 – 7), thông thường Nước (tầng 1 – 6), hợp Kim (tầng 4 – 9), Ngũ hành thuộc Nước, Người sinh năm Hợi (cầm tinh con lợn).

3. Hướng của văn phòng: chọn hướng về phía Nam, tránh hướng Đông Bắc.

Thiết lập hướng cũng không phải là loại bỏ, nhưng vì hiện nay Vận 8 Bàn Nguyên Đán chọn hướng Đông Bắc làm phương Chính Thần, với việc này cũng không phải lúc nào cũng đúng.

Khi Vượng chọn Thiên Bàn làm chủ, nếu vị trí Đông Bắc thuộc cung Cấn có vị trí tốt bay đến, thì không có gì không thể? Tương tự, nếu vị trí Nam là vị trí xấu bay đến, tại sao lại chọn hướng đó? Đó là nơi giao dịch tài vận, nhưng phải xem xét kỹ.

Cấn cung thường có hướng đông bắc, nên khi di chuyển qua đây vào mùa đông, thời tiết thường rất lạnh và không khí nhiều. Tuy nhiên, để tận dụng tốt hướng này, cần phối hợp với địa hình và không nên chọn hướng đi qua Quỷ Môn, vì sẽ gây ra kết quả không tốt.

Sử dụng vẫn có thể tốt có thể vẫn 9 Vận Tốt. Tai Chi Lộc Hồi được thì Miền Đông sang chắc chắn Miền Đông thiên, thì Miền Tây sang chắc chắn Bại Bất Nguyên Tam được chắc chắn Miền Hướng Riêng.

Chúc các bạn tìm được những tòa nhà cho thuê ưng ý nhé.

By admin