NEW SKYLINE VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN

Căn hộ chung cư New Skyline Văn Quán – Nhà rộng lớn, ở đúng quy định.

Báo giá 24h Bảng giá Dự án Chung cư New Skyline Văn Quán 0911 58 9191

GIỚI THIỆU DỰ ÁN NEW SKYLINE VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG 2020

Cung cấp ra thị trường gần 400 căn hộ chung cư sang trọng, chung cư New Skyline Văn Quán Hà Đông được xây dựng trên miếng đất có diện tích 7.455m2. Đây là khu Trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà ở của KĐT Văn Quán – Hà Đông. Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao 36 tầng và 2 tầng hầm.

Tòa nhà Văn Quán được coi là tòa nhà hàng đầu trong KĐT Văn Quán và quận Hà Đông nói chung, New Skyline. Không có dự án nào có mật độ căn hộ thấp như New Skyline. Cư dân của New Skyline thực sự được hưởng đầy đủ hàng chục tiện ích sang trọng.

Một ưu điểm của Chung cư New Skyline Văn Quán nữa là có khung cảnh tuyệt đẹp, phong cảnh rộng lớn nhìn ra hồ Văn Quán tuyệt vời. Với kiến trúc tinh tế, đầy đủ và tiện nghi, New Skyline Văn Quán mang đến cho cư dân một phong cách sống hiện đại, rộng rãi và thoải mái với các tiện ích sống cần thiết cho cư dân tại tòa nhà.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN TRONG BỐI CẢNH KHAN HIẾM CĂN HỘ Ở NGAY

New Skyline Văn Quán – Bộ phận Bán hàng Sang trọng Kiểm tra mức giá, tài liệu PDF, thiết kế DWG, liên hệ 0911 58 9191.

Bán ra đợt cuối chung cư New Skyline Văn Quán với 50 căn giá ưu đãi, có thể dọn vào ở ngay. New Skyline Văn Quán với nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng: Căn hộ chung cư.

 • Gói bàn giao “Basic – Tự hoàn thiện” giá chỉ từ 19,6 triệu/m2 (đã bao gồm VAT, chưa gồm phí bảo trì).
 • Chính sách ưu đãi từ ngân hàng: Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm.
 • Sớm trở thành cư dân kinh doanh tại New Skyline Văn Quán, tôi xin chúc Quý khách sau khi chọn căn hộ, Phòng kinh doanh đăng ký để Quý vị có thể trải nghiệm thực tế.

  Văn Quán New Skyline, gói bàn giao “Basic – Tự hoàn thiện”, cung cấp một sản phẩm rất tốt đối với tất cả các yêu cầu của khách hàng. Quý vị hoàn toàn có thể tự quyết định tài chính theo nhu cầu sử dụng khi hoàn thành. Thậm chí, chỉ với 1 triệu / m2 đầu tư để hoàn thành và sử dụng cho thuê, để ở….

  Chung cư New Skyline Văn Quán là một dự án cao cấp dành cho giới doanh nhân hàng đầu tại Hà Đông.

  Chung cư New Skyline Văn Quán là một dự án cao cấp dành cho giới doanh nhân hàng đầu tại Hà Đông.

  TỔNG QUAN DỰ ÁN NEW SKYLINE VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG

 • Tên dự án: Căn hộ New Skyline Văn Quán.
 • Vị trí: lô đất CC2, Khu đô thị mới Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
 • Tổng diện tích xây dựng: 7.4550m2.
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 86.602 mét vuông.
 • Tổng số căn hộ trong dự án là 383 căn.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn phát triển nhà và Đô thị HUD làm chủ đầu tư.
 • Thiết kế: Công ty TNHH Thiết Kế Quốc Tế RDC Việt Nam.
 • Với số tiền đầu tư vào dự án là 1.820 tỷ VNĐ.
 • Tầng 1-6 là khu mua sắm với tổng diện tích: 4.593,82m2.
 • Tầng 4-6 là khu vực đặc biệt dành cho thuê văn phòng với diện tích cho thuê là 5.331,54m2.
 • Đặc biệt, trong dự án tầng 7-8, 15-16 và 36-37 của các tòa tháp là khu căn hộ thông tầng cao cấp.
 • Khu vực đậu xe: 2 tầng ngầm.
 • Tiến độ bàn giao: Nhận nhà ở ngay. Bàn giao giấy chứng nhận Quyền sở hữu nhà vĩnh viễn.
 • THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ NEW SKYLINE VĂN QUÁN

  New Skyline Văn Quán – Bộ phận Bán hàng Sang trọng Kiểm tra mức giá, tài liệu PDF, thiết kế DWG, liên hệ 0911 58 9191.

  Trong đó, hình thức thiết kế hình tháp kép với khối đế 6 tầng, Dự án chung cư New Skyline Văn Quán Hà Đông bao gồm 2 tòa cao 36 tầng trên mặt đất và 2 tầng hầm, diện tích căn hộ rộng rãi là dự án căn hộ chung cư sang trọng New Sky Line Văn Quán.

 • Tầng 1 – tầng 3: thiết kế cửa hàng lớn và trung tâm mua sắm.
 • Tầng 4 – tầng 6: là khu vực văn phòng cho thuê, ở tầng 6 có hệ thống quán bar,…
 • Căn hộ sang trọng khu vực từ tầng 7 đến tầng 36 có 383 căn (tầng 7 còn có hệ thống bể bơi 4 mùa liên hoàn).
 • Mẫu câu: Đặc biệt, tầng 15-16, tầng 7-8 và tầng 36-37 của dự án chung cư New Skyline được thông tầng, mang đến phong cách sống hiện đại và mới lạ. Căn hộ New Skyline Văn Quán được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có không gian rộng rãi tự nhiên và 2-3 mặt thoáng mát. Khu vực tầng 15 còn có khu vực thể thao, sinh hoạt cộng đồng và vườn treo.

  Của tòa nhà chung cư có ai sống chung tòa nhà có ai sống chung tòa nhà có ai sống chung tòa nhà có ai sống chung từng căn hộ riêng biệt được coi trọng tôn trọng là chính đó có căn hộ căng từng căn hộ riêng biệt được coi trọng tôn trọng là chính đó có căn hộ căng chung tòa nhà có ai sống chung tòa nhà có ai sống chung tòa nhà có ai sống chung từng căn hộ riêng biệt được coi trọng tôn trọng là chính đó có căn hộ căng từng căn hộ riêng biệt được coi trọng tôn trọng là chính đó có căn hộ căng.

  THIẾT KẾ CHI TIẾT CĂN HỘ CHUNG CƯ NEW SKYLINE

  Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 97m2 rộng rãi, căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 125m2 rộng rãi và duplex – penthouse. Căn hộ 3 phòng ngủ + 1 đa năng diện tích 135m2. 100% căn hộ New Skyline Văn Quán là những căn hộ góc có từ 2-3 mặt thông gió. Cơ cấu căn hộ New Skyline Văn Quán.

  Thiết kế căn hộ A1, A4 105m2 Dự án Chung cư New Skyline Văn Quán Thiết kế căn hộ B1 136m2 Dự án Chung cư New Skyline Văn Quán Thiết kế căn hộ B2 141 m2 Dự án Chung cư New Skyline Văn Quán

  Các căn hộ penthouse được bao quanh bởi các vườn treo độc đáo. Khu lối đi của New Skyline được thiết kế riêng biệt cho từng căn hộ. Sự sống động và tiết kiệm năng lượng được tăng thêm bởi không gian xanh. Thiết kế giúp tránh tình trạng các căn hộ đối xứng nhau hoặc những bất tiện khi sử dụng lối đi chung.

  VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ NEW SKYLINE VĂN QUÁN

  New Skyline Văn Quán – Bộ phận Bán hàng Sang trọng Kiểm tra mức giá, tài liệu PDF, thiết kế DWG, liên hệ 0911 58 9191.

  Nằm ở vị trí đẹp trên mảnh đất quý hiếm, căn hộ New Skyline Văn Quán được bao quanh bởi khuôn viên tự nhiên gồm cây xanh, hồ nước và công viên lớn của khu vực. Tiếp giáp với các tuyến đường quan trọng như đường Nguyễn Trãi, Trần Phú, 19/5, Nguyễn Khuyến, Xa La – Nguyễn Xiển.

  Đã hoàn thành toàn bộ và đã bàn giao hơn 70% số lượng căn hộ, dự án New Skyline Văn Quán xứng đáng là vị trí đặc biệt nằm ở giao điểm của 3 quận: Hà Đông – Thanh Xuân – Thanh Trì.

  Vị trí Trung tâm Khu đô thị Văn Quán Dự án Chung cư New Skyline Văn Quán.

  Vị trí Trung tâm Khu đô thị Văn Quán Dự án Chung cư New Skyline Văn Quán.

  Các Điểm nổi bật liên kết xung quanh Chung cư New Skyline Văn Quán có thể được liệt kê như sau:

 • Khoảng cách từ ga tàu điện Metro Hà Đông là 1.1km….
 • Trung tâm quản lý quận Hà Đông, Ban Chấp hành Thành phố Hà Nội cách đó 1.2km…
 • Chợ Hà Đông cách 1.3km, Mê Linh Plaza cách 1km…
 • Bệnh viện Hà Đông cách 1km, Bệnh viện 103 cách khoảng 1km….
 • Khu đô thị Xa La, khu đô thị Văn Phú, Hyundai Hillstate, khu đô thị Mộ Lao – Làng Việt Kiều Châu Âu là những khu đô thị quan trọng liên kết với nhau.
 • Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Bưu Chính Viễn Thông, Đại học Kiến Trúc, Học viện An Ninh và các trường Đại học quan trọng hầu như:
 • TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN DỰ ÁN CHUNG CƯ NEW SKYLINE VĂN QUÁN

  Tầng 15 được sắp xếp khu vực thể dục và sinh hoạt cộng đồng. Khu vực hoàn hảo để tập luyện và thư giãn là khu vườn treo trên mái. Các dịch vụ mua sắm, giải trí hiện đại và sang trọng vẫn có sẵn tại đây, không cần phải di chuyển xa. Các khu vực nghỉ ngơi, thư giãn cộng đồng được sắp xếp xen kẽ giữa các tầng của tòa nhà. Dự án New Skyline Văn Quán Hà Đông tập trung vào không gian công cộng.

  Công trình của Dự án New Skyline thực sự là một khu phức hợp dự án có nhiều tiện ích. Ngay hôm nay, Quý khách đến tham quan cũng dễ dàng cảm nhận được sự nhộn nhịp, phồn thịnh của Dự án.

 • Tầng 1 – tầng 3: thiết kế siêu thị và trung tâm thương mại.
 • 4 – 6 tầng: Đây là khu vực được sử dụng để cho thuê làm văn phòng. Ở tầng 6, có một cơ sở bar và một bể bơi có thể sử dụng quanh năm… Tầng
 • Tầng 15 được biết đến là một khu vực thể thao và sinh hoạt cộng đồng, có vườn treo trên mái tạo ra không gian xanh mát….
 • Đảm bảo an toàn và tiện nghi, hệ thống kỹ thuật công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn cao. Nhu cầu đỗ xe được đáp ứng bởi 2 tầng hầm với diện tích rộng lên tới 1.794,57m2.
 • Căn hộ New Skyline còn được kế thừa cơ sở hạ tầng xã hội sẵn có như các khu vui chơi giải trí, khu thể thao, công viên, hồ nước, trung tâm chăm sóc trẻ em, trường học….

  TIỆN ÍCH NGOẠI KHU BÁN KÍNH 1KM PHONG PHÚ

  New Skyline Văn Quán – Bộ phận Bán hàng Sang trọng Kiểm tra mức giá, tài liệu PDF, thiết kế DWG, liên hệ 0911 58 9191.

  Dự án New Skyline Văn Quán nằm giữa khu đô thị Văn Quán. Cư dân dự án được hưởng nhiều tiện ích: mật độ xây dựng thấp với hầu hết diện tích là mặt nước (hồ Văn Quán, hồ Văn Yên, hồ Võ) và công viên cây xanh. Tổng hợp các công trình vui chơi trẻ em, sân vườn đi bộ, trường học các cấp, trung tâm y tế, siêu thị, khu vui chơi giải trí, khu tập thể thao bao quanh thực tế New Skyline.

  Kết nối các khu vực dễ dàng. của Chung cư New Skyline Văn Quán

  Kết nối các khu vực dễ dàng.

  Văn Quán New Skyline Căn hộ dự án nằm gần trung tâm hành chính quận Hà Đông, Thành ủy Hà Nội, Sở Giao thông Vận tải, bệnh viện 103, xung quanh là chuỗi các khu đô thị như Hyundai Hill Estate, Mulberry Lane, Season Avenue, Làng Việt kiều châu Âu, Căn hộ Quốc tế Booyoung,…Ga tàu điện ngầm Hà Đông đã hoạt động gia tăng kết nối giao thông.

  Cũng mở cửa Đại cửa hàng AEON Mall Hà Đông, và vào tháng 12 năm này, Quý vị có thể tận hưởng những Trung tâm mua sắm quy mô lớn như Big C Hà Đông, Metro Hà Đông.

  HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN CHUNG CƯ NEW SKYLINE VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG

  6 tầng trung tâm thương mại Dự án New Skyline Văn Quán chất lượng.

  6 tầng trung tâm thương mại Dự án New Skyline Văn Quán chất lượng.

  Đường 19/5 ngay trước mặt tiền Dự án New Skyline.

  Đường 19/5 ngay trước mặt tiền Dự án New Skyline.

  Tháp đôi New Skyline Văn Quán đẳng cấp, tinh tế.

  Tháp đôi New Skyline Văn Quán đẳng cấp, tinh tế.

  BẢNG GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN NEW SKYLINE VĂN QUÁN 2020

  New Skyline Văn Quán – Bộ phận Bán hàng Sang trọng Kiểm tra mức giá, tài liệu PDF, thiết kế DWG, liên hệ 0911 58 9191.

  BẢNG GIÁ CẬP NHẬT VÀ CHÍNH SÁCH ĐANG ÁP DỤNG THÁNG 2 NĂM 2020

  Các chính sách kinh doanh cũng đã được thông báo rộng rãi. Bảng báo giá bán căn hộ Chung cư New Skyline Văn Quán đã được niêm yết công khai. Chúng tôi đảm bảo giá gốc. Quý vị Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh Cao cấp 0911 58 9191 để nhận thông tin chi tiết. Chúc quý vị Khách hàng sớm tìm được căn hộ ưng ý nhất.

  Dành cho khách hàng thiện chí – “Giao bàn gói dịch vụ cơ bản về đầu tư Chủ PKD năm 2020. Mua đặt định dự án Quý vị muốn mua đặt vị trí Quý vị muốn mua căn hộ có thiết kế hiện đại, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng tại ngân hàng về vấn đề vay mượn, cung cấp hỗ trợ cho tất cả các nhu cầu tài chính. Quán Văn Skyline New.

  TIẾN ĐỘ THANH TOÁN HỢP ĐỒNG DỰ ÁN NEW SKYLINE VĂN QUÁN

  Rất phù hợp tiến trình thanh toán Dự án Căn hộ Chung cư New Skyline Văn Quán. Quý khách đặt đặt cọc 80 triệu để hoàn tất thủ tục khóa căn hộ ngay sau khi chọn căn hộ. Sau đó, Quý khách có 10 ngày để chuẩn bị tài chính và ký kết Hợp đồng.

 • Đợt 1: 30% thỏa thuận Mua bán (thanh toán trong vòng 10 ngày).
 • Đợt 2: 30 % sau 90 ngày tiến hành Hợp đồng Mua bán.
 • Đợt 4: 40 % sau 120 ngày kí kết Hợp đồng Mua bán, khi chuyển giao căn hộ New Skyline.
 • PHÒNG KINH DOANH CAO CẤP DỰ ÁN NEW SKYLINE VĂN QUÁN 0911 58 9191

  Tầm cảnh đẹp triệu đô của 3 hồ Văn Quán: https://youtu.Be/3fr_qDalNG8.

  By admin