Tòa nhà Golden West là tòa nhà cao 27 tầng, được xây dựng trên diện tích 8700m2. Trong đó, có 3 tầng Trung tâm thương mại, 22 tầng căn hộ và đặc biệt là 2 tầng kĩ thuật cây xanh tạo không gian thư giãn ở tầng 19. Tại đây, có thể ngắm toàn bộ khu vực trung tâm Thủ đô, rất hiện đại. Trung tâm thương mại có thang cuốn riêng với đầy đủ các tiện ích như Mua sắm, Yoga – Gym, Trường học cho trẻ, Nhà hàng, Quán cà phê,… Phục vụ cho cư dân của tòa nhà.

Phối cảnh chung cư Golden West, Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

( Môi trường sống chung cư Golden West, Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ).

Dự án có đến 3 tầng gian dưới xây dựng trên toàn bộ diện tích khu đất (khoảng 8300m2/sàn). Tòa chung cư chỉ xây dựng với tỷ lệ 50%, khoảng 50% diện tích đất còn lại được sử dụng làm sảnh đón tiếp, lối ra vào tầng gian dưới, và đặc biệt khuôn viên vui chơi cho trẻ nhỏ.

Có thang máy riêng cho khu vực văn phòng, 6 bộ thang và có 9 thang máy riêng cho khu chung cư. Một tầng chung cư có 34 căn hộ/2 tòa nhà được kết nối với nhau. Chung cư Golden West Lê Văn Thiêm được thiết kế tinh tế bởi các chuyên gia hàng đầu nhằm tối ưu không gian trong căn phòng cùng với tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.

Sơ đồ liên hệ vùng chung cư Golden West

(Sơ đồ liên kết khu dân cư Golden West).

Căn hộ Condo Golden West Residence, dự án chất lượng cao, được xây dựng tại vị trí Ngã ba giữa đường Lê Văn Lương và đường Lê Văn Thiêm, thuộc Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Liên quan đến thiết kế căn hộ và vị trí, dự án này mang đến nhiều tiện nghi.

Phía Bắc Đông của Khu căn hộ tiếp giáp đường Lê Văn Thiêm.

Phía Đông Nam giáp đường Lê Văn Thiêm kết nối Khuất Duy Tiến.

Về phía Tây Nam, có tòa nhà văn phòng chất lượng hàng đầu Hud Tower.

Khu đô thị Trung hòa nhân chính và công viên hồ điều hòa Nhân Chính -Thanh Xuân nằm ở phía đối diện đường, cách trục đường Lê Văn Lương 30 mét, về phía Tây Bắc.

* Điểm đặc biệt của Chung cư Golden West Residence.

Tuy nhiên, ưu điểm của khu vực Trung Hòa – Nhân Chính là sự tập trung của các trường học hàng đầu Việt Nam từ cấp tiểu học đến đại học.

Trong vòng bán kính 1km có nhiều trường tiểu học và trường mầm non thuộc khu vực quận Thanh Xuân như Trường Mầm non Họa My, Tiểu học Quốc tế Brendon, Trường PTCS Phan Đình Giót, Trường trung học phổ thông Nhân Chính, Trường cấp Trung học chất lượng cao Achimedes, Trường Trung học Phổ thông chuyên Amsterdam…

Đại học An ninh, Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học – Tự nhiên đều là các trường đại học quan trọng nằm gần chung cư Golden West.

BigC, Grand Plaza, Royal City…Golden West Residence đặt tại bên cạnh Tổ hợp Hapulico Complex, Khu phức hợp Mandarin Garden. Cũng trong vòng 1km xung quanh dự án có các Trung tâm mua sắm-Giải trí như: Đại siêu thị.

Một không gian sinh hoạt thực sự tốt đảm bảo cho cư dân ở đây, Khu chung cư cũng nằm ngay bên cạnh khu công viên Nhân Chính rộng 130,000 m2 với hồ nước 80,000 m2.

Chung cư Golden West Residence nằm ở vị trí ở giữa các tuyến đường chính mới của quận Thanh Xuân. Nó gần với đường ray trên cao, đường vòng 3 và tuyến đường chính Lê Văn Lương – Lê Văn Lương. Tuyến đường này kéo dài từ Chung cư Golden West, cho phép bạn di chuyển đến mọi nơi trong thành phố một cách nhanh chóng nhất. Hơn nữa, các tuyến đường này đang được mở rộng và cải tiến để phục vụ lưu lượng giao thông đông đúc tại thành phố, từ thời điểm hiện tại.

* Thiết kế căn hộ tại Khu chung cư Golden West Residence.

Golden West Residence Lê Văn Thiêm là một dự án thiết kế chung cư.

Căn hộ Golden West là một chung cư có thiết kế chiều cao vượt quá 100m, bao gồm 3 tầng hầm, 27 tầng nổi với 3 tầng trung tâm thương mại, 22 tầng căn hộ và hai tầng kỹ thuật xanh.

Chung cư Golden West Residence Lê Văn Thiêm (Golden West Risidence) có các loại kích thước căn hộ: 75m2-85m2-93m2-96m2-và 107m2, thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. Tổng số căn hộ tại Chung cư Golden West Residence lên đến 600 căn hộ với nhiều kích thước khác nhau, đảm bảo phù hợp về giá cả cũng như diện tích sử dụng hợp lý cho từng kiểu mẫu gia đình.

Để tận dụng hết lợi thế của ánh sáng mặt trời, căn hộ Golden West Residence Lê Văn Thiêm được thiết kế tinh tế bởi các chuyên gia hàng đầu, nhằm tối đa hóa không gian bên trong phòng.

Sơ đồ vị trí chung cư Golden West: Số 1 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

( Sơ đồ vị trí căn hộ Golden West: Số 1 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ).

Các tiện nghi tại Golden West.

Việt Nam từ cấp tiểu học đến bậc đại học, một ưu điểm nổi bật của khu vực Trung Hòa – Nhân Chính chính là sự tập trung của những trường học hàng đầu. Tòa chung cư Golden West.

Trường Mẫu giáo Họa My, Trường tiểu học Quốc tế Brendon, Trường Phổ thông cơ sở Phan Đình Giót, Trường Trung học phổ thông Nhân Chính, Trường Trung học cơ sở chất lượng cao Achimedes, Trường Trung học phổ thông chuyên Amsterdam là các trường nằm trong vòng bán kính 1km. Còn ở bậc đại học, xung quanh dự án có các trường Đại học Khoa học – Tự nhiên, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Đại học An ninh….

Ngay bên cạnh Tổ hợp Hapulico Complex, Khu phức hợp Mandarin Garden, Golden West Residence nằm trong phạm vi 1km của dự án và bao gồm các tiện ích như Đại siêu thị BigC, Royal City… Tương tự.

Bàn giao đúng thời hạn cho quý khách hàng vào quý IV- 2015, hiện tại chung cư Lê Văn Thiêm hoặc Chung cư cao cấp Golden West đang hoàn thành công trình xây dựng phần tầng hầm của tòa nhà.

Hình thức thanh toán linh hoạt bao gồm 6 đợt thanh toán theo từng tầng và thời gian.

Đợt đầu tiên: 30% ngay sau khi ký Hợp đồng mua bán.

Đợt 2: 10% trong khoảng thời gian 05 ngày tính từ khi thi công hoàn thành việc đổ sàn tầng 4.

Đợt 3: 10% trong vòng 05 ngày tính từ khi thi công hoàn thành việc đổ sàn tầng 12.

Đợt 4: Trong 05 ngày sau khi hoàn thành thi công lát sàn tầng 20, 10% sẽ được hoàn thành.

Đợt thứ 5: 10% trong vòng 05 ngày tính từ khi hoàn thành xây dựng dự án.

Căn hộ sẽ được chuyển giao vào quý 4 năm 2015, và đợt 6 sẽ bao gồm 30% tổng số tiền của căn hộ và 2% phí duy trì.

Mặt bằng chung cư Golden West

(Khu căn hộ Golden West)

Mặt bằng tầng điển hình chung cư Golden West

(Mặt bằng tầng thông thường của tòa chung cư Golden West).

Mặt bằng căn hộ loại 75.7m2

(Khu căn hộ có diện tích 75.7m2).

Mặt bằng căn hộ loại 75.5m2

(Diện tích căn hộ loại 75.5m2).

Mặt bằng căn hộ loại 80m2

( Mặt bằng căn hộ diện tích 80m2 ).

Mặt bằng căn hộ loại 82.5m2

( Diện tích căn hộ loại 82.5m2 ).

Mặt bằng căn hộ loại 92m2

(Diện tích căn hộ 92m2)

Mặt bằng căn hộ loại 96m2

( Diện tích căn hộ loại 96m2 ).

Mặt bằng căn hộ loại 93.2m2

(Diện tích của căn hộ kiểu 93.2m2).

Mặt bằng căn hộ loại 107.5m2

(Diện tích của căn hộ loại 107.5m2).

Thiết kế phòng khách

(Thiết kế phòng tiếp khách).

Thiết kế phòng bếp

Thiết kế không gian bếp.

Thiết kế phòng ngủ

(Thiết kế căn phòng ngủ).

By admin