Hưng Vượng Corp

Nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác, Hưng Vượng Corp tổ chức họp chiến lược với sự tham gia của hơn 80 đối tác khắp 2 miền Nam Bắc, ngày 5/4.

Buổi họp mặt chiến lược đã diễn với sự tham gia của khách mời đến từ các đại lý phân phối lớn khắp hai miền Nam Bắc, trong đó có sự tham gia của những đối tác lớn như: DKRV Bình Dương, Đất Xanh Miền Nam, Công ty Kinh doanh Địa Ốc Đại Nam, Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn bất động sản Hưng Thịnh Land…

Đại diện Hưng Vượng Corp cho biết, năm 2020 và 2021 là hai năm đầy khó khăn với doanh nghiệp. Mọi hoạt động tư vấn trực tiếp với khách hàng và chủ đầu tư đều bị đóng băng, hàng loạt dự án bị ngưng trệ. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm giúp Hưng Vượng Corp cái tổ bộ máy, thay đổi cách làm việc nhằm tạo ra sức bật cho tương lai.

Hưng Vượng Corp

Đại diện các đối tác trong sự kiện của Hưng Vượng Corp.

Là một nhà phát triển bất động sản lâu năm, với bề dày kinh nghiệm, Hưng Vượng Corp đã nhanh chóng chuyển mình gia nhập vào nền kinh tế 4.0 nhằm đưa các dự án bất động sản chất lượng đến tay khách hàng.

Theo Hưng Vượng Corp, để có được thành công như hiện tại, không thể không kể đến những cộng sự, ban lãnh đạo, các quý đối tác đã cùng Hưng Vượng Corp đi qua một năm đầy khó khăn.

Sau 2 năm hứng chịu những tác động của đại dịch Covid-19, đây là thời điểm cho Hưng Vượng Corp tăng tốc làm nóng thị trường. Cùng với đó để đảm bảo kế hoạch thích ứng và duy trì hoạt động trước mọi tình huống khó lường từ đại dịch.

Hưng Vượng Corp

Buổi họp chiến lược tăng cường hợp tác cho siêu phẩm Mega Royal City.

Hưng Vượng Corp đã ghi dấu với sự thành công của các dự án như Diamond Centre Point, The Fusion, New Spa Riverside… Trong năm 2022 doanh nghiệp hợp tác với chủ đầu tư Lan Hưng trong việc phát triển dự án Mega Royal City – tổ hợp nhà phố thương mại và dịch vụ tại thành phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Đại diện lãnh đạo Hưng Vượng Corp cho biết, định hướng trong giai đoạn phát triển kinh doanh 2022 – 2025 của doanh nghiệp là tiếp tục mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, được đầu tư chỉn chu. Để làm được điều này không thể thiếu được sự chung sức, chung lòng từ các đối tác chiến lược.

“Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, các cộng sự đã và đang sát cánh cùng chúng tôi và hy vọng sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong năm tới”, đại diện Hưng Vượng Corp nói.

(Nguồn: Hưng Vượng Corp)

Thông tin liên hệ:
Hưng Vượng Corp
Hotline: 02873075555
Website: https://hungvuongcorp.net/
Facebook: Hưng Vượng Corp
Địa chỉ: 52 – 54 Trương Văn Bang, phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP HCM

 

By admin