Một căn nhà tuyệt vời là kết quả của sự quan tâm và tập trung nhiều vào phong cách nội thất trước khi tiến hành xây dựng. Xinh đẹp về phong cách nội thất và vẻ đẹp, đó là ước mơ của nhiều người. Nếu có cơ hội xây dựng ngôi nhà, hãy xem xét vấn đề này trước.

 

Một số lưu ý về phong thủy trước khi làm nhà - Nhà đất Hưng Thịnh

Kiểm tra điều kiện thời tiết trước khi tiến hành xây dựng.

Khó giải thích và nguy hiểm rất sẽ xảy ra trên công trình khi xây dựng trước khi kiểm tra thủy phong và không có chủ gia nếu xây dựng khi thì kiểm tra thủy phong và khí đất giải thích khó và nguy hiểm rất sẽ xảy ra trên công trình khi xây dựng trước khi kiểm tra thủy phong và không có chủ gia nếu xây dựng khi thì trước khi trước và khỏe mạnh, may mắn và thành công phát triển công việc tốt có đó đất mảnh sẽ được quyết định bởi khí địa có khí đất xạ mà đó đất mảnh. Đất nặng được coi là thủy phong.

Hướng cổng, hướng cửa, hướng bàn làm việc, hướng bàn học, hướng bàn thờ, hướng bếp, giường ngủ, các khí tốt được lựa chọn sao cho tính toán hóa giải không phù hợp, phù hợp không có nhà hướng đất và mệnh chủ mệnh cung dựa trên. Ngoài ra.

Xây dựng ngôi nhà trên một mặt đất nghiêng có thể không lợi.

Phải xây dựng một ngôi nhà đẹp trên một mảnh đất bằng phẳng trước tiên, điều quan trọng là nằm ở vị trí cao theo quan niệm phong thủy.

Xảy ra cơn bão và lũ thường xuyên tại Việt Nam, điều này ngày càng cần thiết trong việc xây dựng ngôi nhà trên đất phẳng. Một ngôi nhà xây trên mảnh đất dốc sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe tinh thần và sức khỏe cơ thể của chủ nhân và các thành viên trong gia đình, tạo ra cảm giác lo lắng và bất an. Ngoài ra, xây dựng ngôi nhà trên đất phẳng cũng có khả năng chịu lực tốt hơn và có tuổi thọ lâu hơn.

Các thành viên trong gia đình bị tác động nhiều đến môi trường sống và tình trạng sức khỏe, không chỉ vậy, việc xây dựng ngôi nhà trên các khu đất thấp còn gặp vấn đề về ẩm mốc trong mùa hè và ngập lụt trong mùa mưa.

Một số lưu ý về phong thủy trước khi làm nhà - Nhà đất Hưng Thịnh

Xây dựng ngôi nhà trên mặt đất nghiêng gây ra sự lo lắng và không có khả năng chịu lực tốt.

Nhà xây quá cao gây tình trạng tâm lý không ổn định cho những người sống trong nhà.

Câu 1: Nhà không đủ kín đáo, quá cao bốn bề không được che chắn, gây không ổn định tâm lý cho người trong nhà và tạo sự khác biệt so với xung quanh.Câu 2: Loại nhà này cũng không có điều kiện được che nắng, không cân đối âm dương, ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trong gia đình.

Bức tường xung quanh ngôi nhà quá cao đã làm hỏng thiết kế của nó.

“Kinh doanh” cho tên trộm tạo cơ hội và tạo tầm nhìn che nghèo túng sẽ dẫn đến việc trong người có nơi trú ẩn bị như cảm thấy bị giới hạn, có nơi trú ẩn bị như cảm thấy bị giới hạn có nơi cục bộ hỏng làm như cao quá xây dựng ngôi nhà quanh bao tường Tường.

Khi xây dựng nhà, không nên để tường bao quanh nhà vượt quá chiều cao 1,5m và cách nhà ít nhất 50cm. Về mặt thẩm mỹ, tường xây quá cao sẽ che mất cửa sổ, mái nhà và nóc nhà, tạo cảm giác chật chội, gây khó khăn trong việc lấy ánh sáng và thông gió.

Một số lưu ý về phong thủy trước khi làm nhà - Nhà đất Hưng Thịnh

Bức tường xung quanh căn nhà quá cao gây cho ta cảm giác như bị giam cầm.

Nên tránh xây dựng nhà ở dưới chân núi và đầu đường hẻm núi.

Phong cảnh ở đây khá đẹp nhưng nên không xây những công trình quá lớn để tránh nguy cơ bị lũ nước hoặc sạt lở do núi đá ở chân đồi gần đó.

Mái che mưa trước ngôi nhà tránh tạo hình dạng nhọn.

Mái che mưa – phía trước ngôi nhà, thường gặp phổ biến ở kiểu nhà ống ở Việt Nam, khi thiết kế theo phong thủy nhà ở, thì nên làm thành hình vòng cung, tuyệt đối không làm thành đầu nhọn. Vì mái che mưa hình đầu nhọn mang đến nguồn không khí xấu, ảnh hưởng không tốt đến chủ nhà. Họ có thể gặp những bất lợi về mặt sức khỏe.

Cửa và cổng chính của ngôi nhà quá to sẽ khiến gia sản “đội nón” rời đi.

Cửa chính và cổng chính không nên được thiết kế quá to so với diện tích căn nhà. Tỉ lệ giữa diện tích nhà và cửa chính, cổng chính cần được cân đối. Thiết kế cửa chính, cổng chính quá lớn so với diện tích ngôi nhà thứ nhất không đẹp về mặt thẩm mỹ, nó không cân xứng và hài hòa với bố cục chung của ngôi nhà. Thiết kế này rất tồi về mặt phong thủy, nó khiến của cải của gia chủ “đội nón” ra đi, công việc không được thuận lợi. Một lưu ý về phong thủy nhà ở khi xây dựng lại là bạn nên cân đối tỉ lệ giữa diện tích nhà và cửa chính, cổng chính.

Cầu thang xoắn ốc khiến gia chủ tiêu tốn tài chính và mất đi sự thoải mái.

Cầu thang xoắn vòng thường được nhiều người ưa thích vì trông nó khá ấn tượng và phù hợp với cấu trúc và thiết kế của căn nhà. Tuy nhiên, theo phong thủy, cầu thang xoắn vòng có thể làm mất tiền bạc, hao tài tán khí. Do đó, tốt nhất là cầu thang nên được thiết kế có dạng uốn cong, liền mạch. Lưu ý không bố trí cầu thang ở vị trí đối diện với cửa chính.

Cột nhà hình vuông mang đến sự bất lợi cho chủ nhà.

Cột nhà hình vuông không phải là điều hiếm gặp trong thiết kế nhà ở. Cột nhà dạng này sẽ ngăn trở không khí ở cửa chính và luôn luôn mang lại điều không tốt. Để giải quyết vấn đề, bạn có thể trồng cây leo quanh cột để che chắn những góc cạnh sắc. Tuy nhiên, với cột tròn không có tác động xấu như cột vuông, nhưng khi chúng đối diện trực tiếp với cửa chính thì lại mang ý nghĩa u ám. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng bức bình phong để che chắn giữa cột nhà và cửa chính.

Theo báo Trí thức trẻ.

By admin