Tổng quan dự án chung cư Mỹ Kim

Dự án Chung cư Mỹ Kim tọa lạc trên đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức (Tp.HCM), là một dự án do Công ty cổ phần Xây dựng số 5 làm chủ đầu tư. Từ nơi đây, cư dân có thể dễ dàng đi đến trung tâm hành chính của quận Thủ Đức, trung tâm thành phố, trường đại học Sư phạm Kỹ thuật và các khu giải trí như Sài Gòn Water Park, Suối Tiên. Dự án có tổng diện tích 2.940m2, mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 39,55%, phần còn lại dành cho công viên cây xanh và đất giao thông.

  • Tên dự án: Chung cư Mỹ Kim
  • Vị trí:
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng số
  • Tổng diện tích:
  • Mật độ xây dựng: 39.5%
  • Quy mô: 1 Block 15 tầng nổi, 224 căn hộ

Phối cảnh dự án Chung cư Mỹ Kim

Phối cảnh dự án Chung cư Mỹ Kim

Thiết kế dự án

Theo Thiết kế nội thất, chung cư cao 15 tầng trong đó có 14 tầng căn hộ (gồm 224 căn hộ, diện tích mỗi căn từ 56m2 đến 75m2). Khu vực tầng hầm được bố trí làm bãi đậu xe, tầng trệt dành cho dịch vụ và sinh hoạt công đồng như nhà trẻ, phòng thể dục thể thao, quán cà phê, khu thương mại, khu vui chơi, nhà tang lễ…

Thiết kế phòng ngủ dự án Chung cư Mỹ Kim

Thiết kế phòng ngủ dự án Chung cư Mỹ Kim

Chủ đầu tư dự án

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Số 5 là thành viên của Tổng Công ty cổ phần Xây Dựng Công Nghiệp Việt Nam, tên viết tắt là: CIC.5 JSC, là một doanh nghiệp có tư cách pháp nhân đầy đủ, họạt động độc lập trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Quá trình phát triển của công ty gắn liền với sự phát triển và không ngừng đổi mới về kỹ thuật, công nghệ, tổ chức quản lý. Hiện nay với hơn 200 cán bộ quản lý là kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiêm thạo việc trong các ngành Bất động sản, xây dựng, cơ khí, điện, v.v và đội ngũ công nhân lành nghề công ty sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

By admin