Trong Feng Shui, tình hình cũng như tình trạng chỗ ở của chúng ta không dựa vào một yếu tố mà có thể thay đổi được. Sự thay đổi của Feng Shui cũng không thể có hiệu quả trong chớp mắt. Nếu đã chọn cách bài trí trong ngôi nhà, không thể không có sự thêm bớt giảm các thành phần trong nhà. Và làm sao để việc thêm bớt đó không phạm thêm lỗi và mọi sự đều tốt đẹp. Đó chính là điều chúng tôi đề cập đến trong chủ đề này “Feng Shui nhà ở, 10 điều không thể không biết”.

  • Hướng dẫn lựa chọn mua nhà theo phương pháp phong thủy.

Phong thủy nhà ở, 10 đại kỵ không thể không biết - Nhà đất Hưng Thịnh

Không nên đặt giường ngủ gần nơi có tiếng ồn.

Có thể sử dụng rèm cửa che chắn thường xuyên liên tiếp nếu cửa, cửa sổ mở ra ban công hoặc bên ngoài có ánh sáng chiếu vào trực tiếp với bếp hoặc thẳng ra cửa đi lại chính.

Trong ngôi nhà giàu có khó có thể tích luỹ tài sản, cửa chính dẫn ra ban công sẽ phải đối mặt với sự xem xét kỹ lưỡng, tất cả các hành động đều phải phải đánh mất tài sản.

Được sắp xếp lại như sau: Phương pháp giải quyết: Đặt một Huyền Quan chắn ngang giữa cửa chính và cửa ra ban công, tại cửa chính sắp đặt một hồ cá (Nếu theo quan niệm phong thủy thì có thể sử dụng màn che cũng được).

Cây trèo giàn loại trồng hoặc xung xạ khí luồng bớt cản trở để cây loại đặt kê có thể phát triển không bị hạn chế nếu rèm treo là tốt hơn, hoặc cửa sổ thành công mở ra cửa vị trí thuận tiện có.

Nhà trở về không yêu thích cháu con, đi mà tường trèo yêu thích bà piano, “Ăn Mì” đẹp trai con, yếu nhà trong trí nhất tụ hợp tài năng, xem thể có cũng đây, bếp phòng với trực diện đối thể không cũng không công ban 2/.

Giải pháp hóa: Đặt một chậu hoa hoặc trồng một cây leo để tạo ra một rào cản ngăn cách giữa bên trong và bên ngoài là một lựa chọn tốt.

Rồi, để không ảnh hưởng đến việc di chuyển, chỉ cần chỗ ban công không nối thẳng với bếp, nếu là như vậy thì sử dụng rèm che, cũng có thể đặt huyền quan ngăn cách.

Nếu như trên nền nhà đặt loa phát âm thanh kéo dài, hoặc trên mái nhà hay phát tiếng kêu cọt kẹt, có thể coi như một lực lượng đập liên tục từ trên nền nhà; nếu âm thanh đó ngay trên giường ngủ, thì người nằm dưới giường đó kéo dài sẽ phát sinh bệnh tật. 3/

Cách giải quyết: Lý tưởng nhất là đặt giường ngủ cách xa đó, hoặc giải quyết triệt để để không có sự phát ra âm thanh là tốt nhất.

4/ Tránh nhận thức và tránh xa, nếu không hiểu rằng trong mệnh kỵ Thủy, trong nhà không nên đặt bể cá, nếu chỉ hiểu rằng đặt bể cá để thu hút tài lộc, mà không hiểu rằng Hỷ Kỵ của chủ nhà có sự đặc biệt không may.

Cách giải quyết: Tìm kiếm các đồ vật có thuộc tính không tương thích với người sở hữu bằng cách phân tích tứ trụ của người sở hữu để xác định mức độ xung khắc.

Chủ nhà không chăm chỉ làm việc thì không thể tạo nên một căn nhà sắc nét (thường là nhà có sân trước) để che chắn mưa che mái 5/; đặc biệt với sức khỏe.

Hình sắc làm không được, cấu trúc hình làm nên thì làm thì phải định rõ như mưa che mái sử dụng nên không giải thích cách.

Lò nấu không thể đặt trước mặt cửa nhà, cửa sổ ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng, thường gây ảnh hưởng đến sức khỏe không tốt và các sự kiện không may mắn khác. 6/

Phương pháp giải quyết: Có thể sử dụng rèm để che đi tại cửa bếp.

Trong nhà không nên tự ý đặt gương kính, dễ tự vỡ không gian trong nhà. Có lúc muốn tăng diện tích trong nhà mà đặt gương kính, tuy nhiên đối với phòng ngủ, tuyệt đối không được đặt gương để tránh làm cho không gian bị phản xạ hỗn loạn.

Hóa giải phương pháp: Nếu gương cần được đặt trên tường, chỉ nên treo ở một phía và không treo cả hai phía, đặc biệt là đối mặt với nhau, để tránh tạo ra sự phản chiếu.

Đã sử dụng xong che giấu di chuyển đồ vật sử dụng không nên trong phòng thay đồ, trong phòng tắm, trong tủ gương để đồ vật sử dụng không nên.

Trong nhà sử dụng cây cảnh nên cẩn thận lựa chọn. Không nên chọn loại cây có lá dài sắc nhọn, dễ làm cho chủ nhân bị mắc vào các vấn đề tranh cãi và phong thủy nhà ở. 8/

Không gọn gàng – Không thể chấp nhận các sự việc xảy ra trong ngôi nhà nếu không sạch sẽ cây loại các là đằng cát và quyết họ thuộc cây loại các. Lựa chọn nên không cây loại các là cây loại các.

Các cây hoa có sức khỏe tốt hoặc các loại cây có lá rộng nên được lựa chọn làm biện pháp giải quyết.

Đều giống nhau và không đều trong việc vận chuyển hàng hóa là toàn bộ ô nhiễm nó để nếu người trong nhà khỏe mạnh và vận chuyển hàng hóa đều không người trong nhà tổng hợp không khí là Cung Trung vì quan trọng là đây, ngôi nhà ở không hoàn toàn an toàn Nhà/9.

Phương pháp giải quyết: Nếu đã lựa chọn kiến trúc phạm vào điều này thì nên thay đổi tốt nhất, còn nếu không thể thay đổi thì nên vệ sinh sạch sẽ chỗ đó, bồn tắm cũng cần rửa sạch sẽ thường xuyên, khả năng chấp nhận được.

Bên ngoài căn nhà, có một người đang xây dựng và đặt một vật thể nhô ra như một cái đầu. Điều này là xấu và giống như một cục máu đông chắn trước căn nhà. Ngoài các cấu trúc bên trong, cấu trúc bên ngoài cũng rất quan trọng.

Đây là hình ảnh không tốt, nên tránh xa điều này.

Các chuyên gia nên được tham vấn nếu có yêu cầu đặc trưng, không nên sử dụng các hình tượng không cần thiết.

By admin