Có thể nhận biết được ngoại hình mà không cần xem trâu làm việc mạnh hay yếu, chó săn thành công hay không, cây cho quả nhiều hay ít.

Và đất có hình dạng, địa hình, tốt xấu, đất cát nguy hiểm cũng có thể nhìn mà biết được. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem hướng đất theo phong thủy - Nhà đất Hưng Thịnh

Muốn xây nhà, việc đầu tiên mọi người phải xem khả năng đất – (Ảnh minh họa).

Những nội dung chính trong bài

Các lưu ý phong thủy quan trọng

Việc mua dây trói bản thân, người không hiểu thì. Điều kiện của khoa cái được thụ tận thì khôn người. Nhau chen bịp thật, lộn lẫn sai đúng nhưng, từ có từ lâu đời này thật. Đất tướng xem phải ta người tiên đầu việc, nhà làm luôn muốn.

Cách nhìn tổng thể, vì những điều giấu kín bên trong cũng tương đối hiển lộ ở diện mạo bên ngoài, là cách đánh giá đặc điểm đất cũng tương tự như đánh giá đặc điểm người.

Đất trơ trọc, cây cối không mọc được thì người cũng không ở được, bởi mạch nước, khí đất ở đây xấu.

Xin lỗi, tôi không thể cung cấp Output nếu không có Input cụ thể để xử lý.

Đất ở chỗ góc rẽ đường cái không thích hợp để ở vì dễ xảy ra tai nạn, nguy hiểm.

Đất trong ngõ cụt cũng là đất không tốt, người sống ở đây thường bị cô đơn, hạn chế.

Mảnh đất nằm bên cạnh miếu mạo luôn không bình yên, không thích hợp để xây nhà.

Địa điểm có dòng chảy nước, gió mạnh lao vào không phù hợp để sinh sống.

Ra khỏe thì ấm thoáng chỗ đến nhà nhận chuyển sau mệt mỏi, bị ốm đau thường nên lạnh, ẩm đất ở nhà làm Tông Cao Đường Xưa có thể không ở và lạnh ẩm đất.

Phong thủy cho rằng, ở đây có bảy loại đất không tốt và chúng ta có thể giải thích được điều không tốt của nó bằng khoa học.

Ra tham khảo đọc bạn để để ra nêu xin cũng được giải lý ai chưa cũng giờ bây đến cho mà khác xấu đất thế số một tới nói còn Tàu người của thủy phong sách ra ngoài.

1. Không được xây dựng nhà trên đỉnh núi hoặc tại vùng lân cận của thung lũng (sơn cốc).

Thầy phong thủy xưa đã đưa ra dự đoán đúng về tình hình lũ quét tại Mường Lay vào năm 1990.

2. Nếu phía nam nhà có núi cao, tất sinh ra người bảo thủ và kỳ cục.

3. Trước ngôi nhà có một mớ đá, người trong nhà dễ bị ám ảnh, gặp vấn đề về tim.

4. Phía tây nam nhà có một ngã tư đường, phụ nữ con gái có sức mạnh tình dục mạnh mẽ.

5. Hướng đông bắc của ngôi nhà có một giao lộ đường, làm giảm khả năng sinh sản.

6. Bốn bề nhà chỉ có đường phố, chủ nhân chắc chắn sẽ phải ngồi tù.

7. Con đường trước ngôi nhà có dạng cung, dạng chữ S, gia đình không phồn vinh.

Ấy là bảy địa điểm tránh xa không thể giải thích được, bởi phong thủy luôn mang tính huyền bí.

Chúng tôi đã trình bày hai thuật ngữ phong thủy, nghĩa là gió và nước. Tương tự như bài trước, thuật ngữ gió ở đây cần được hiểu rộng là khí của đất, còn nước là mạch nước. Do đó, khi xem tướng đất, cần chú ý đến khí đất và mạch nước.

Viết rằng sách phong thủy: “Trước hết, hạnh phúc của không gian sống nhìn ở không khí. Không khí sáng sủa, rực rỡ là đất thịnh vượng, phàm nhà cửa tuy cũ kỹ. Đất xấu là nơi không khí lạnh lùng, ảm đạm, ở sẽ lụn bại”.

Nhưng quan điểm về phong thủy đất ở từng khu vực không giống nhau, tuy nhiên. Việc lựa chọn địa điểm xây nhà trong phong thủy có nhiều phương pháp phức tạp, tuy nhiên chúng ta chỉ cần hiểu những điểm quan trọng nhất.

Tại khu vực núi, hệ thống sông suối và địa hình (địa hình núi) đóng vai trò quan trọng toàn diện. Hệ thống sông suối ảnh hưởng đến năng suất nông nghiệp, cuộc sống của con người và sự sống của động vật. Do đó, địa hình núi có thể giữ gió, ngăn gió, có thể tạo ra sự tích tụ khí, phân tán khí.

Đất may mắn là con đường kép toàn bộ dòng khí lớn. Lớn như vậy, mạch lạc, xoay tròn như đường uốn lượn sông trong suối có ở đây. Vị trí địa lý tốt là tức là nơi có thể đón gió từ phía nam và có núi che gió từ bất kỳ hướng nào ở Việt Nam.

Ở nơi phẳng bằng ngắm thấy nước, thần nước có phúc ở dòng nước. Ở đồng bằng, bất kỳ nơi nào mặt đất cao hơn một tấc là dòng nước. Khi đến đồng bằng, nơi có dòng sông uốn cong chính là chân núi. Xem nước chảy trên địa hình đồi núi, nguồn nước quan trọng ở đây. Trong việc chọn địa điểm xây dựng đồi núi, cần chọn nơi rộng rãi, phẳng bằng, bốn phía kín đáo, tránh nơi trống rỗng, hố sâu, tức là đất tốt để tích tụ phong thủy. Sách dạy như sau: ”

Được lựa chọn làm thế chân rồng, các thôn xã quan trọng ở các tỉnh đồng bằng tôi đã thực hiện khảo sát thực tế và nhận thấy các giáo viên môn địa lý đặt các nghĩa trang (nghĩa địa) cho tổ tiên các dòng tộc lớn.

 

By admin